Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình: Vỏ bọc hôn nhân

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Bề ngoài, cuộc sống của gia đình vị bác sĩ này là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên thực chất cuộc hôn nhân của vợ chồng Boyle không hề hoàn hảo.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi Noreen Boyle đột nhiên biến mất, nhiều người cho rằng lý do đơn giản là vì cô muốn trốn khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, người thân và bạn bè của Noreen thì không tin rằng cô có thể rời những bỏ con của mình. Và họ đã đúng sau khi thi thể của người phụ này được tìm thấy.  

Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình: Vỏ bọc hôn nhân - 1

Noreen Boyle và John Boyle trong ngày cưới.

Mất tích bí ẩn

Đang ngủ say trong ngôi nhà của gia đình ở ngôi nhà ở Mansfield (bang Ohio, Mỹ), cậu bé 12 tuổi Collier Landry Boyle bắt đầu tỉnh giấc khi mơ hồ nghe thấy có tiếng la hét vào rạng sáng ngày 31/12/1989. Sau đó, một tiếng thình thịch vang lên. Collier liếc nhìn chiếc đồng hồ Batman yêu quý của mình. Lúc đó là 3h18 sáng.

Chợt Collier nghe thấy tiếng bước chân ngoài hành lang và dừng lại bên ngoài cửa phòng ngủ của cậu. Collier nhận ra đó là bố mình đang nhìn vào phòng cậu qua cánh cửa mở hé. Collier vội giả vờ ngủ vì sợ bị mắng.

Tỉnh dậy vào sáng ngày 31/12/1989, Collier không thấy mẹ là Noreen Boyle đâu. Thông thường giờ này, mẹ cậu sẽ xuất hiện với nụ cười ấm áp hôn Collier và nhắc cậu chuẩn bị ăn sáng. Collier chạy đến phòng ngủ của mẹ nhưng cũng không có.

Khi hỏi bố, Collier được bố cho biết mẹ đã đi nghỉ mát và hai người đã cãi nhau. "Bố tôi bắt đầu ngồi xuống và nói với tôi về việc không có việc gì phải gọi cảnh sát”, Collier sau này nhớ lại. Collier lén lút lấy chiếc điện thoại và gọi cho cô Shelly, bạn thân nhất của mẹ mình nhưng cô cũng không biết mẹ của Collier đi đâu. Dù trong lòng chứa nhiều nghi ngờ, hôm ấy Collier vẫn phải tới trường.

Collier không phải người duy nhất nhận ra sự mất tích bí ẩn của Noreen. Trưa ngày 31/12/1989, Noreen cũng không đến ăn trưa và cũng không thông báo với người bạn thân dù đã hẹn trước đó. Cô vốn là người không bao giờ thất hứa như vậy. Sau khi không liên lạc được, người bạn thân báo cảnh sát vào hôm sau.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Noreen Boyle là vợ của John Boyle, bác sĩ chỉnh hình nổi tiếng ở thành phố Mansfield. Hai người gặp nhau khi Noreen mới 17 tuổi và John 19 tuổi. Họ kết hôn năm 1968 và sinh con trai Collier vào 10 năm sau đó.

Tuổi thơ của Collier hầu như không có bố ở bên vì công việc bận rộn. Collier luôn ở bên mẹ, coi mẹ là người bạn tốt nhất của mình. Chỉ sáu tháng trước khi mẹ cậu biến mất, gia đình họ đã nhận nuôi một bé gái 3 tuổi tên là Elizabeth, đến từ Đài Loan.

Bề ngoài, cuộc sống của gia đình Boyle là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên thực chất cuộc hôn nhân của vợ chồng Boyle không hề hoàn hảo.

Bác sĩ John đã nhiều lần ngoại tình. Noreen dù biết rõ nhưng đành phải làm ngơ, không dám can thiệp và cũng không để ai biết chuyện vì muốn giữ gia đình. Cô không biết rằng cậu con trai của mình đã nghi ngờ việc lừa dối của bố từ lâu. Collier từng nói với với mẹ rằng: “Con nghĩ bố đang ngoại tình”.

Vào tháng 11/1989, sau nhiều năm sống trong đau khổ vì chồng, Noreen biết rằng không thể níu giữ cuộc hôn nhân này và quyết định tiến hành thủ tục ly hôn sau 22 năm chung sống. Trong đó, họ sẽ cùng đàm phán về vấn đề tài chính liên quan đến số tài sản đáng kể của họ và việc cấp dưỡng nuôi con. Tuy nhiên, khi những cuộc đàm phán chưa kịp diễn ra thì Noreen biến mất.

Tiến hành phỏng vấn, bác sĩ John Boyle nói với cảnh sát rằng hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã, Noreen bỏ đi trong đêm, còn John đã đi sang Pennsylvania ngay sáng 31/12/1989 để nhận nhà mới mua. Tuy nhiên, hàng xóm cho biết không thấy ai rời khỏi nhà họ trong khoảng 12h đêm đến 4h sáng.

Nhiều ngày trôi qua, tin tức về Noreen vẫn không có gì mới. Nhiều người cho rằng Noreen đơn giản là muốn trốn khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng bạn bè của Noreen tin rằng cô sẽ không bao giờ rời bỏ con như vậy.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 17/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nguoi-vo-chap-nhan-de-chong-tu-do-ngoai-tinh-vo-boc-hon-nhan-50202...

Màn trả thù của kẻ 7 năm theo đuổi cô hoa hậu xinh đẹp: Tình yêu điên cuồng

Càng không được cô hoa hậu xinh đẹp đáp lại tình cảm, gã đàn ông này càng trở nên si mê đến mức điên cuồng.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Esquire, The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình
Báo lỗi nội dung