Tội ác của gã con chồng cưỡng hiếp mẹ kế: Bản án thích đáng

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Ngay cả khi bị giam giữ, tên sát nhân vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi phạm tội trong đó có cả cưỡng hiếp bất thành một nữ cai ngục.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Cesar Barone là một kẻ giết người và cưỡng bức hàng loạt phụ nữ. Ngay cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải nhận xét rằng, tội ác của Cesar rất đáng ghê tởm và vô nhân đạo đến mức việc bị các bạn tù dạy cho một bài học là điều có thể chấp nhận được.

Tội ác của gã con chồng cưỡng hiếp mẹ kế: Bản án thích đáng - 1

Cesar Barone được cho là sát hại nhiều hơn 4 nạn nhân.

Gã tù nhân nguy hiểm

Sau vụ tấn công và cướp tiền của bà ngoại, Cesar Barone bị bắt giữ nhưng được xác định là không có ý định giết bà. Khác những lần trước đó, lần này Cesar phải thụ án trong nhà tù dành cho những tội phạm trưởng thành.

Hắn bị kết án 5 năm tù. Dù vậy, nếu Cesar tuân theo các quy tắc tại trại giam, có ý thức cải tạo tốt thì có thể được tự do trong 2 năm.

Ban đầu, Cesar tỏ ra khá ngoan ngoãn nhưng rồi vào tháng 7/1981, khi sắp đến thời hạn được xét ân xá, hắn đã cố gắng chạy trốn khi đang làm việc trên đường cao tốc. Trong tháng tiếp theo, Cesar tiếp tục vi phạm các quy định của nhà tù. Những hành vi này khiến Barone bị phạt thêm 1 năm tù so với bản án ban đầu.

Vì có ý định vượt ngục, Cesar đã bị chuyển đến nơi giam giữ khác có độ an ninh cao hơn. Tại đây, Cesar dù mới đến nhưng đã nằm trong danh sách đen của quản ngục khi liên tục gây rắc rối. Những hành vi vi phạm của Cesar bao gồm đánh nhau với các tù nhân khác, tự ý bỏ đi khỏi khu vực làm việc được giao và nói năng hết sức tục tĩu với các nhân viên nhà tù. 

Trong bảng đánh giá mức độ cần cảnh giác của quản ngục, Cesar từ mức trung bình khi mới vào đã nhanh chóng lên mức cao nhất. Vì lý do này, Cesar tiếp tục được chuyển đến một nhà tù khác nghiêm ngặt hơn.

Thời gian trôi qua, khi ngày tự do của Cesar đang đến gần thì lại một lần nữa, hắn tiếp tục phạm tội ngay trong tù.

Gladys Dean, 59 tuổi làm công việc giám sát khu vực bếp ăn của nhà tù và Cesar là một trong những tù nhân được giao nhiệm vụ dọn dẹp nơi đổ rác tại đây.

Vào ngày 23/8/1983, như thường lệ Cesar lại đến khu bếp làm việc dưới sự trông coi của Gladys. Lợi dụng lúc không có người, Cesar đã tấn công Gladys và cố gắng cởi quần áo của cô ra với ý định cưỡng hiếp. Sau đó, hắn bóp cổ Gladys. Sau một hồi vật lộn, Gladys đã thoát ra được. Thấy vậy, Cesar vội bỏ trốn khỏi nhà bếp.

Bản án thích đáng

Các quản ngục sau đó đã truy tìm và bắt được Cesar. Khám xét phòng giam của hắn, cảnh sát phát hiện các mảnh cưa sắt được Cesar giấu dưới đệm. Cesar lập tức được liệt vào danh sách tù nhân cực kỳ nguy hiểm với mức độ cần cảnh giác rất cao. Vào cuối tháng 10/1983, hắn được chuyển đến Nhà tù bang Florida, nơi được coi là nhà tù an ninh bậc nhất nước Mỹ, nơi giam giữ các tội phạm khét tiếng. 

Vụ tấn công nữ quản ngục Gladys Dean khiến Cesar phải nhận thêm bản án 3 năm tù.

Thời gian sau đó, Cesar đã cố gắng tránh khỏi các rắc rối và cuối cùng được ân xá vào tháng 4/1991. Không lâu sau, thành phố Hillsboro, nơi ở của Cesar sau khi ra tù, liên tiếp xuất hiện các vụ án mạng bí ẩn mà sau này, cảnh sát đã xác định được là do Cesar gây nên. 

Hồ sơ tội phạm thể hiện Cesar thường rình mò các phụ nữ cao tuổi sống một mình để tấn công tình dục và sát hại. Nạn nhân trẻ tuổi là Chantee Woodman (23 tuổi) chỉ vô tình lọt vào tầm ngắm của hắn.

Tháng 12/1995, Cesar bị buộc tội giết 3 người và gây ra 3 vụ tấn công phụ nữ dù tên sát nhân này được cho là sát hại nhiều hơn 4 nạn nhân. 

Cuối cùng, tòa tuyên phạt bị cáo 3 bản án tử hình và 89 năm tù cho tội danh hành hung. Tháng 12/2009, tên sát nhân hàng loạt Cesar Barone chết trong tù vì nguyên nhân tự nhiên.

(Hết)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 14/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-con-chong-cuong-hiep-me-ke-ban-an-thich-dang-5020211353596129.ht...

Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Kẻ bất trị

Gã con chồng đã tấn công mẹ kế một cách dã man rồi cưỡng hiếp cô. Vừa giở trò đồi bại, hắn vừa nói với nạn nhân...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Thoughtco) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế
Báo lỗi nội dung