Màn trả thù của kẻ 7 năm theo đuổi cô hoa hậu xinh đẹp: Tình yêu điên cuồng

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Càng không được cô hoa hậu xinh đẹp đáp lại tình cảm, gã đàn ông này càng trở nên si mê đến mức điên cuồng.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Agnieszka Kotlarska - Hoa hậu Thế giới năm 1991 sở hữu một nhan sắc vô cùng quyến rũ. Ở tuổi 24, cô có mọi thứ mà bao người mơ ước, một sự nghiệp đỉnh cao và một gia đình hạnh phúc. Nhưng rồi, bi kịch đã ập tới khiến mọi thứ vỡ vụn trong phút chốc. Tất cả bắt nguồn từ chính vẻ đẹp của cô, thứ đã khiến cho một gã đàn ông si mê đến mức ám ảnh.

Màn trả thù của kẻ 7 năm theo đuổi cô hoa hậu xinh đẹp: Tình yêu điên cuồng - 1

Hung thủ Jerzy.

Gã đàn ông si tình

Cái chết của cô hoa hậu xinh đẹp Agnieszka Kotlarska đã làm chấn động dư luận và truyền thông quốc tế lúc bấy giờ. Chồng của Agnieszka cho biết mọi việc xảy ra quá bất ngờ và anh không thể nghĩ ra ai có thể là nghi phạm. Họ không hề có kẻ thù.

Cuối cùng, sau quá trình điều tra, cảnh sát cũng tìm ra được hung thủ. Đó là Jerzy, một lập trình viên máy tính 36 tuổi.

Theo cảnh sát, gã đàn ông này từng tốt nghiệp Đại học Công nghệ Wroclaw. Hắn ta chưa lập gia đình và sống cùng với bố mẹ. Vào thời điểm bị bắt giữ tại nhà riêng, người đàn ông này ngay lập tức thú nhận tội ác của mình.

Nạn nhân Agnieszka không lạ gì kẻ đã giết chết mình. Jerzy là một trong số bao người đem lòng hâm mộ cô hoa hậu xinh đẹp, nhưng sự hâm mộ ban đầu ấy dần dần đã biến thành một nỗi ám ảnh điên cuồng.

Tại cơ quan điều tra, Jerzy khai rằng hắn đã theo đuổi Agnieszka suốt 7 năm, từ khi cô mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Jerzy nói hắn đã yêu Agnieszka ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy bức hình quảng cáo của cô được gắn trên cửa sổ của một cửa hàng. Jerzy sau đó đã tìm cách tiếp cận Agnieszka nhưng bị cô khước từ.

Tuy nhiên gã đàn ông không nản lòng. Hắn quyết tâm chinh phục người đẹp bằng cách bám riết lấy cô, đợi cô trước cổng trường, liên tục rình rập tại nơi cô sống. Càng không được đáp lại tình cảm, Jerzy càng trở nên si mê điên cuồng.

Trong suốt 7 năm, Jerzy đã gửi vô số bức thư và gọi điện thổ lộ tình yêu mãnh liệt của mình. Ngoài tập trung cho công việc, Agnieszka còn phải tìm mọi cách cắt đứt sự liên lạc của gã đàn ông si tình đến mức tiêu cực này.

Kế hoạch độc ác

Khi Agnieszka rời khỏi Ba Lan, sự phiền phức ấy vẫn không dừng lại. Thời điểm cô lập gia đình, sinh con, tưởng rằng đó cũng là lúc Jerzy nhận ra cơ hội của hắn dã chấm dứt. Tuy nhiên, Jerzy nói với cảnh sát rằng việc Agnieszka kết hôn với người khác đã "hủy hoại cuộc đời” hắn ta để rồi khi cô trở về Ba Lan cùng chồng và con gái, bi kịch đã ập tới.

Biết tin Kotlarska trở về, Jerzy đã lập tức nắm bắt cơ hội và lên một kế hoạch tàn độc. Hắn âm thầm theo dõi, tìm được địa chỉ và cũng như thu thập các thông tin liên quan đến lịch trình của cô cùng gia đình. Hắn cũng liên tục gọi điện tới nhà và thường quanh quẩn gần nhà cô.

Vào ngày 27/8/1996, gã đàn ông đã theo dõi gia đình Agnieszka tại nhà riêng của họ. Khi thấy Agnieszka chuẩn bị lên xe rời đi cùng chồng con, hắn đã xông tới khống chế cô.

Lúc người chồng xông ra bảo vệ vợ đã hứng trọn cơn điên cuồng của Jerzy. Khi thấy Agnieszka lao tới bảo vệ chồng, hắn tiếp tục đâm vào ngực của cô hoa hậu xinh đẹp. Nạn nhân tử von ngay lập tức vì 4 nhát dao chí mạng.

Tại phiên tòa xét xử, tên sát nhận khai nhận mọi tội lỗi của mình. Hắn nói rằng vì quá yêu nạn nhân nên mới gây ra tội ác ấy.

Bác sĩ tâm thần đã kiểm tra Jerzy và cho hay hắn hoàn toàn nhận thức được về hành vi của mình. Jerzy bị kết án 14 năm tù. Sau khi ra tù không lâu, hắn lại bị bắt giam khi tấn công một người khác bằng dao.

(Hết)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 16/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/man-tra-thu-cua-ke-7-nam-theo-duoi-co-hoa-hau-xinh-dep-tinh-yeu-dien-cuong-502...

Màn trả thù của kẻ 7 năm theo đuổi cô hoa hậu xinh đẹp: Án mạng đẫm máu

Bi kịch kinh hoàng của cô hoa hậu hoàn mỹ đã làm chấn động dư luận và truyền thông quốc tế.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12
Theo Đàm Anh (Theo Listverse, AP) (Dân Việt)
sự kiện Màn trả thù của kẻ 7 năm theo đuổi cô hoa hậu xinh đẹp
Báo lỗi nội dung