Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Kẻ bất trị

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Gã con chồng đã tấn công mẹ kế một cách dã man rồi cưỡng hiếp cô. Vừa giở trò đồi bại, hắn vừa nói với nạn nhân rằng đã nghĩ về việc này trong nhiều năm.

Cesar Barone là một kẻ giết người và cưỡng bức hàng loạt phụ nữ. Ngay cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải nhận xét rằng, tội ác của Cesar rất đáng ghê tởm và vô nhân đạo đến mức việc bị các bạn tù dạy cho một bài học là điều có thể chấp nhận được.

Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Kẻ bất trị - 1

Cesar Barone đã bị gia đình từ mặt sau khi cưỡng hiếp mẹ kế.

Vào tù ra tội

Sau 2 tháng 11 ngày bị đưa tới trường giáo dưỡng vì đột nhập, dùng dao đe dọa người hàng xóm, Cesar Barone được ra ngoài nhưng cũng từ đó bắt đầu chuỗi ngày tội lỗi.

Tháng 4/1977, Cesar thừa nhận đã đột nhập ba ngôi nhà của những phụ nữ lớn tuổi sống một mình nhưng rồi lại được thả ra. Cho tới năm 17 tuổi, Cesar chưa bao giờ phải đối mặt với cáo buộc về nhiều vụ trộm do mình gây ra.

Nhưng rồi vào tháng 8/1977, rất nhiều dấu vân tay của Cesar được tìm thấy bên trong một ngôi nhà bị mất cắp. Cesar bị bắt và thú nhận về 9 vụ trộm và 2 vụ đột nhập khác. Ngày 5/12/1977, Cesar bị kết án 3 năm tù nhưng được thả ra sau khi thụ án được gần 2 năm.

Hai tuần sau khi Cesar trở về nhà, thi thể khỏa thân của Alice Stock - giáo viên nghỉ hưu 70 tuổi từng bị Cesar tấn công 3 năm trước được tìm thấy trong phòng ngủ của bà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị đánh đập, hãm hiếp và bị xâm hại bằng một vật thể lạ. Tất cả các manh mối đều hướng đến Cesar nhưng việc thiếu bằng chứng rõ ràng khiến vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Vào tháng 1/1980, Ricky - anh trai của Cesar qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Cái chết của Ricky khiến mọi người trong gia đình đều hết sức đau buồn, nhất là người mẹ kế Brenda. Đối với cô, Ricky là người con hoàn hảo, một chàng trai tốt bụng.

Một tháng sau, Cesar lúc này 19 tuổi, đến nơi ở của Brenda với khuôn mặt buồn rầu nói rằng mình cần nói chuyện bởi vẫn rất đau đớn trước cái chết của Ricky. Brenda mở cửa cho con chồng bước vào mà không biết rằng đó không phải là mục đích thực sự đằng sau chuyến thăm của Cesar.

Đứa con đồi bại

Khi chuẩn bị kết thúc cuộc nói chuyện, Cesar đột ngột tấn công mẹ kế một cách dã man. Không dừng lại ở đó, hắn đã cưỡng hiếp cô. Vừa giở trò đồi bại, hắn vừa nói với mẹ kế rằng đã nghĩ về việc này trong nhiều năm.

Sau khi cưỡng hiếp xong, hắn bóp cổ Brenda nhưng cô đã cố gắng chiến đấu và cuối cùng trốn được vào phòng tắm. Cesar rời đi sau nhiều lần mở cửa phòng tắm không thành công.

Ngay sau khi cảm thấy an toàn, Brenda vội gọi điện cho chồng kể về vụ tấn công và cho anh xem những vết bầm tím trên cổ mình. Dù hai người sau đó quyết định không báo cảnh sát nhưng Cesar từ đó cũng không còn là một thành viên trong gia đình. Mối quan hệ của họ đã vĩnh viễn bị cắt đứt.

Sau khi gây họa cho chính những người thân trong gia đình, Cesar vẫn không có ý định dừng lại. Vào tối ngày 12/4/1980, Cesar ghé vào căn hộ của bà ngoại 70 tuổi Mattie Marino. Bà Mattie không thể ngờ rằng lại bị đứa cháu của mình tấn công. Cesar đấm và đánh bà bằng một cây gậy rồi bóp cổ bà. Nạn nhân cố gào khóc van xin cháu dừng lại. Cesar sau đó đã thả bà ra và lấy hết tiền cùng những tờ séc của bà mình trước khi rời khỏi căn hộ.

Cesar được xác định là không có ý định giết bà nhưng đã tấn công nạn nhân một cách độc ác. Cuối cùng, đứa cháu ngỗ ngược này bị kết án 5 năm tù. Khác những lần trước đó, lần này Cesar phải thụ án trong nhà tù dành cho những tội phạm trưởng thành. Ai cũng nghĩ rằng ở đây, Cesar sẽ phải tỏ ra ngoan ngoãn mà không ngờ trong quá trình thụ án, hắn đã làm một việc khiến các bạn tù cũng phải khiếp đảm. 

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế vào 4h ngày 13/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-con-chong-cuong-buc-me-ke-ke-bat-tri-50202112535810248.htm

Tội ác của gã con chồng cưỡng hiếp mẹ kế: Quá khứ bất ổn

Điều tra về quá khứ của tên sát nhân 33 tuổi, cảnh sát phát hiện ra ngay từ khi còn nhỏ, hắn đã thể hiện sự bất ổn...

Theo Đàm Anh (Theo Thoughtco) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế
Báo lỗi nội dung