Bị chém chết vì ngồi giám sát bạn nhậu uống rượu

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tự xưng mình là giang hồ và giám sát việc uống rượu của một nhóm người, Lục Văn Hùng đã bị chém dẫn đến tử vong.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đắk Lắk

Bị chém chết vì ngồi giám sát bạn nhậu uống rượu - 1

 Đối tượng Trưởng tại cơ quan công an.

Sáng 21/1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 (tại xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) để nhậu. Thời điểm này, nhóm của Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú tại xã Dliê Ya) đang ngồi nhậu ở bàn bên cạnh.

Do có quen biết từ trước nên Hùng cầm ly rượu sang mời với số người đi cùng với Trưởng. Trong lúc mời rượu, Hùng tự xưng là giang hồ rồi giám sát bàn của Trưởng uống rượu. Sự việc đã khiến cho giữa Hùng và Trưởng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xảy ra cãi vã, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng chém loạn xạ.

Thấy vậy, Trưởng cùng đám bạn tháo chạy ra ngoài nhưng Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng. Bực tức, Trưởng chạy vào lò rèn ở gần đó lấy một cây rựa phát chém trúng tay phải của Hùng.

Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa Hùng đi cấp cứu nhưng Hùng đã tử vong. Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai.

Đến chiều 20/1, sau khi được cơ quan công an và người thân vận động, Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bị nhắc nhở đỗ xe không đúng chỗ, nam thanh niên chém người

Sau khi dùng dao chém đồng hương nhập viện cấp cứu, Thắng đã bỏ trốn khỏi địa bàn gây án.

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng