Hãi hùng "tập đoàn choai choai" vác dao kiếm xông vào nhà dân chém người

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 14:21 PM (GMT+7)

Một nhóm gồm nhiều nam thanh niên tay cầm vũ khí đã xông vào một nhà dân ở Hà Nội chém chủ nhà khiến gia chủ phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

 Nhóm côn đồ manh động cầm vũ khí xông vào nhà dân chém người (Nguồn: Khánh Huyền)

Sáng 20/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thìn, Trưởng Công an xã Ba Dũng, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc côn đồ xông vào nhà dân chém người gây thương tích, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình trật tự trị an của xã.

Theo đó, khoảng 13h15 chiều 16/11, một nhóm gồm nhiều nam thanh niên đã đến một nhà dân tại xã Ba Dũng, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội chặn cửa sau đó tập trung lại. Ít phút sau, nhóm này tay cầm vũ khí đã xông vào trong nhà hành hung, chém bị thương người ở trong nhà.

Hãi hùng "tập đoàn choai choai" vác dao kiếm xông vào nhà dân chém người - 1

Các đối tượng tay cầm vũ khí xông vào nhà dân hành hung (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh từ camera cho thấy nhóm đối tượng này rất manh động, gồm nhiều nam thanh niên, vũ khí cầm trên tay các đối tượng chủ yếu là dao, kiếm. Có đối tượng còn bê cả xe đạp ném vào trong nhà khi gia chủ phát hiện và phản kháng.

"Ngay khi nhận được tin báo chúng tôi đã tới hiện trường, tuy nhiên nhóm đối tượng đã bỏ đi. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, phải khâu nhiều mũi tại bệnh viện", ông Thìn cho hay.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thường Tín tiếp tục điều tra, làm rõ.

Côn đồ truy sát đánh gãy chân, chém đứt gân tay 2 anh em ruột

Hai anh em ruột ở Thanh Hóa bất ngờ bị 1 nhóm côn đồ khoảng 6 người mang theo hung khí xông vào nhà truy sát gây thương tích,...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung