Nhóm đối tượng đi ô tô mang “hàng nóng” chém người trọng thương

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 09:17 AM (GMT+7)

Ngày 22-12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra truy bắt nhóm đối tượng dùng dùng ô tô chở theo dao, mã tấu xông vào quán cà phê chém người gục tại chỗ...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 21-12  nhóm của Nguyễn Hoàng Em 33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau tạm trú tại xã An Phước huyện Long Thành (Đồng Nai) cùng 2 người khác vào uống cà phê ở quán Góc Phố thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa. 

Sau khi ngồi được khoảng 30 phút thì một nhóm khoảng 15 đối tượng đi trên 2 ô tô và 5 xe máy mang theo dao và mã tấu xông vào chém tới tấp nhóm của Nguyễn Hoàng Em. 

Nhóm đối tượng đi ô tô mang “hàng nóng” chém người trọng thương - 1

Hoàng Em đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nguyễn Hoàng Em bị chém nhiều nhát vào tay và đầu, gục tại chỗ. Hai người đi cùng Hoàng Em bị thương nhẹ do vết chém trượt, chỉ bị ghế ném vào người. 

Sau khi chém nhóm  của Em, nhóm đối tượng trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Nguyễn Hoàng Em đã được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo người trong nhóm của Nguyễn Hoàng Em khai nhận tại cơ quan Công an thì kẻ cầm đầu gây ra vụ việc chém người là một đối tượng có biệt danh Nam "cá”, chuyên bảo kê một số quán kinh doanh dịch vụ giải trí ở khu vực xã Tam Phước, TP Biên Hòa và An Phước, huyện Long Thành.

Giang hồ đi ô tô chém chết người ở TP.HCM

Nhóm người đi ô tô cầm hung khí tấn công hai người ở quận 8 (TP.HCM) khiến một người chết, một người nguy kịch.

Theo Ngọc Sơn (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật