Bị bắt quả tang tình tứ với nhân tình, vợ suýt biến chồng thành "thái giám"

Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi không thấy vợ quay lại, người đàn ông đi tìm và chứng kiến hình ảnh không tin nổi và biết sự thật bản thân bị "cắm sừng".

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Lẻn đi gặp trai

Tháng 8/2018, vợ chồng Jyanthi và Senthamarai (sống ở Ấn Độ) tới dự một lễ hội ở địa phương. Khi đến địa điểm diễn ra lễ  hội, Jayanthi đột nhiên bịa chuyện muốn đi vệ sinh. Chồng cô tưởng thật nên vẫn đứng đợi vợ một lúc lâu mà không hề suy nghĩ hay nghi ngờ gì.

Sau 1 tiếng, Senthamarai không thấy vợ quay lại. Trong khi việc đi vệ sinh chỉ mất vài ba phút, nhưng thời gian kéo dài quá lâu khiến anh ta sợ rằng vợ có thể gặp vấn đề gì bất trắc.

Bị bắt quả tang tình tứ với nhân tình, vợ suýt biến chồng thành "thái giám" - 1

Nạn nhân được được đi cấp cứu kịp thời.

Senthamarai rời lễ hội để đi tìm vợ. Sau quá trình tìm kiếm, anh vô cùng sốc khi chứng kiến những gì mà bản thân bắt quả tang. Vợ không đi vệ sinh như anh nói mà cô ta lẻn ra gặp một người đàn ông khác sống cùng làng.

Điều đáng nói là khi bắt gặp vợ và người đàn ông này, Senthamarai nhìn thấy vợ đang trong tư thế tình tứ với nhân tình. Người đàn ông này là Dhatchanamoorthi. Vì sống cùng làng nên Senthamarai có lẽ không lạ với nhân tình của vợ nhưng điều đau đớn nhất là anh bị "cắm sừng" mà không hề hay biết. 

Khi thấy vợ và nhân tình như vậy, Senthamarai cũng như những người đàn ông khác, không giữ được bình tĩnh. Hai vợ chồng nảy sinh tranh cãi kịch liệt.

Thế nhưng, thay vì ăn năn về hành động lừa chồng và có mối quan hệ ngoài luồng đáng lên án, người vợ vẫn bảo vệ cho nhân tình. Hai bên xảy ra ẩu đả, tiếng ồn quá lớn phát ra từ lễ hội khiến cho tiếng cầu cứu của người đàn ông cặp kè với vợ của Senthamarai không được ai nghe thấy. 

Không ăn năn còn gây ra sự việc kinh hoàng

Vì sợ bản thân cùng nhân tình bị đánh đập và lo lắng dân làng kéo đến sẽ lộ mọi chuyện nên người vợ quyết xông vào cắn "cậu nhỏ" của chồng. Hành động này của người vợ khiến một phần dương vật của chồng bị đứt lìa. 

Người chồng bị "cằm sừng" túm lấy cả vợ và nhân tình. Anh ta đe dọa sẽ công khai mối quan hệ "mèo mả gà đồng" này cho mọi người biết. Sau khi gây sự việc kinh hoàng với chồng, người vợ lăng loàn và nhân tình bỏ trốn khỏi hiện trường để dân làng không tìm thấy họ. 

Khi biết sự việc, những người tham dự lễ hội đã có mặt và phát hiện Senthamarai chảy nhiều máu trên người. Sau đó, anh được đưa đến bệnh viện cùng phần dương vật bị cắn đứt.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu khẩn để nối lại dương vật cho Senthamarai. Điều may mắn là nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục. Sau ca phẫu thuật, nạn nhân đã hồi phục và dần ổn định sức khỏe.

Sau khi gây ra sự việc, người vợ và nhân tình vô cùng hốt hoảng nên lập kế hoạch chạy trốn. Tuy nhiên, thông qua định vị của điện thoại của một trong 2 người giúp cảnh sát lần ra dấu vết, mọi kế hoạch bị đổ vỡ. 

Tại đồn cảnh sát, Jyanthi đã thú nhận hành động tàn nhẫn mà bản thân gây ra với chồng. Người phụ nữ này bị bắt giữ và tạm giam tại nhà tù dành cho phụ nữ chờ ngày ra tòa.

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 31/12/2018.

Chứng kiến vợ sắp cưới với bạn thân trên giường, người đàn ông ”hóa điên”

Cơn giận dữ lên tới đỉnh điểm khi bắt quả tang tại trận vị hôn thê không mảnh vải che thân đang quan hệ với người...

Theo Việt Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung