Bị lộ dẫn trai vào nhà, con dâu cho nhân tình vào rương và cái kết đau đớn

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Từ việc cố gắng che giấu mối quan hệ vụng trộm khi chồng vắng nhà, người phụ nữ gián tiếp khiến nhân tình mất mạng.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Bị lộ dẫn trai vào nhà, con dâu cho nhân tình vào rương và cái kết đau đớn - 1

Chiếc rương quá nhỏ, không có lỗ thông khí khiến nhân tình của cô con dâu bị ngạt thở.

Tiếng động trong đêm

Những cuộc ngoại tình luôn phải vụng trộm và có  nhiều tình huống bi hài đã xảy ra như lẻn qua hàng rào chạy trốn, trốn qua ban công và thậm chí là trốn trong tủ, dưới gầm giường. Nhưng đó là những người may mắn, có người lĩnh hậu quả không ai có thể ngờ được là bản thân mất mạng rất tức tưởi.

Mushtag Ahmed Baloch, 22 tuổi, sống ở Pakistan là người đã có gia đình. Mặc dù vậy, anh ta vẫn không chịu yên phận mà tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ khác. Điều không tin nổi là anh ta cặp bồ với chính em họ của mình. 

Nhân tình của Mushtag là Rani Bibi. Rani Bibi đã cưới chồng, yên bề gia thất và có 2 đứa con. Mối quan hệ của họ bị che đậy kỹ cho đến khi xảy ra một sự việc khiến cho mọi người vỡ lẽ là bấy lâu nay bị qua mặt, không hề hay biết.

Được biết, chồng Rani không ở nhà vì đang phải đi làm kiếm tiền nuôi vợ con tại Karachi, cách nơi ở của gia đình khoảng 900km. 

Vào một đêm hồi năm 2016, Mustag bí mật vào nhà chồng Rani khi mọi người đang ngủ. Trong nhà có bố chồng và em chồng của Rani. Đôi nhân tình tưởng rằng có thể che giấu được bí mật này nhưng không ngờ tiếng động khi Mustag vào nhà đã khiến cho bố chồng và em chồng của Rani bị đánh thức.

Kế hoạch sai lầm dẫn đến án mạng

Trong giây phút hoảng loạn sợ bị bại lộ mối tình vụng trộm, biết chạy trốn ra ngoài là điều không thể, Rani nghĩ ra cách cho nhân tình vào trong một chiếc rương để không bị phát hiện. 

Sau khi nhân tình đã vào bên trong rương, Rani dùng ổ khóa khóa chiếc rương nhằm tránh bị mở rương khi em chồng và bố chồng vào phòng.

Khi nghe tiếng động, người nhà không bỏ qua và vội chạy đến phòng Rani để tìm kiếm. Trong khi Rani nghĩ như vậy là an toàn, không ai phát hiện được thì tình huống bất ngờ xảy ra.

Chiếc rương bị khóa chặt, không có thêm lỗ thông khí nên nhân tình trốn bên trong phải cầu cứu để được giải thoát ra ngoài do anh ta bị ngạt thở.

Phía cảnh sát cho biết người nhà chồng của Rani không mở rương để giải thoát cho anh ta. Điều này khiến cho Mustag bị tử vong trong vòng 15 phút do ngạt thở.

Khi thi thể được đưa ra khỏi rương, bố chồng và em chồng của Rani bị bắt giữ. Các nghi phạm này bị cáo buộc tội giết người do không giải thoát cho nhân tình của Rani đang cầu cứu giữa lúc cận kề cái chết.

Không chỉ mối tình ngoài luồng đáng lên án bị bại lộ mà cặp đôi "mèo mả gà đồng" còn gây liên lụy khiến người thân của chồng. Có lẽ bố chồng và em chồng của Rani cũng không ngờ hành động của họ lại bị cáo buộc tội nghiêm trọng như vậy.

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 27/12/2018.

Những vết “yêu” trên cổ nữ sinh hé lộ mối tình bí mật với cô giáo đồng tính

Mối tình ngang trái giữa cô giáo 31 tuổi và nữ sinh 17 tuổi sẽ mãi là bí mật nếu không bị phanh phui sau lần quá đà khiến...

Theo Việt Phong (Theo Punjab, AFP) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung