Chồng giả là bị cướp tiền, vé số, vợ phát hiện đi báo công an

Sự kiện: Tin nóng

Người đàn ông dựng hiện trường giả là bị đánh thuốc mê, cướp tài sản để chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng của chủ đại lý vé số nhưng vợ phát hiện tiền, vé số nên đi báo công an.

Ngày 30-5, nguồn tin của PLO cho biết VKSND quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Nguyễn Đăng Khoa (42 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Khoa làm thuê tại đại lý vé số tại khu vực thị trấn, phường Lê Bình do bà V làm chủ. Bị chủ nợ đòi, Khoa liền đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền đi thu của các đại lý cấp dưới.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 7-5, Khoa giao và thu tiền của các đại lý nhưng Khoa không mang tiền về giao cho bà V mà đem về nhà cất giấu.

Đến khoảng 15 giờ 10 phút cùng ngày, Khoa điều khiển xe chạy đến đường dân sinh sát đường dẫn cầu Cần Thơ, thuộc khu vực Yên Thạnh, phường Thường Thạnh, ngồi gục mặt trên xe, giả vờ bất tỉnh để tạo hiện trường giả bị người khác cho uống thuốc mê và cướp tài sản.

Người dân đi ngang phát hiện Khoa nên trình báo công an và đưa đi cấp cứu.

Đến khoảng 14 giờ ngày 8-5, vợ Khoa dọn dẹp nhà thì phát hiện trong tủ có nhiều tờ vé số và rất nhiều tiền. Nghi ngờ Khoa giả là bị cướp để chiếm đoạt tài sản nên vợ Khoa đã mang đi giao nộp công an.

Sau đó, Khoa đã thừa nhận hành vi dựng hiện trường giả để chiếm đoạt tổng cộng hơn 400 triệu đồng của bà V.

Nguồn: [Link nguồn]

Băng cướp sử dụng cô gái 16 tuổi để dàn cảnh cướp xe GrabBike

Băng cướp đặt xe Grab qua app rồi sử dụng cô gái 16 tuổi vờ làm khách, điều tài xế đến khu vực vắng vẻ cướp tài sản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI DƯƠNG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung