Bí ẩn cái chết trong khi đang “thân mật” của cặp đôi mới quen: Hai thi thể khỏa thân

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Cặp đôi được tìm thấy đã chết trong tình trạng khỏa thân và có vẻ đang có những hành động thân mật khi kẻ giết người bước vào phòng.

Sau khi Wendi Miller và Darren Partch được tìm thấy đã chết trong tình trạng khỏa thân, cuộc điều tra của cảnh sát gặp nhiều khó khăn do có ít manh mối. Cuối cùng, một cuộc đột nhập bất thành đã giúp họ lần ra danh tính không ngờ của kẻ đứng đằng sau vụ giết người kép tàn bạo này.

Nạn nhân Wendi Miller và Darren Partch.

Nạn nhân Wendi Miller và Darren Partch.

Án mạng trong phòng ngủ

Vào chủ nhật ngày 21/4/2019, Sở cảnh sát thành phố Newport Beach, bang California, Mỹ nhận được cuộc gọi lúc 21h27 từ người đàn ông tên là Dean Matheson nói rằng vừa phát hiện ra một điều khủng khiếp.

Dean cho biết bạn sống cùng nhà với anh - Darren Partch, 38 tuổi, bị bắn chết cùng một người phụ nữ lạ. Cả hai đều đang nằm trên vũng máu trong phòng ngủ của Darren.

Dean rời nhà từ 11h30 ngày 20/4 để đi chơi qua đêm với vợ sắp cưới. Trước khi đi, anh để ý thấy một đôi giày nữ và một chiếc điện thoại di động trong căn hộ. Dean cho rằng Darren đang hẹn hò và không muốn làm phiền họ.

Nhưng khi trở về vào ngày 21/4, Dean thấy mọi thứ vẫn như cũ. Điều này khiến anh lo ngại và tới phòng Darren kiểm tra. Tại đây, anh phát hiện cảnh tượng đẫm máu và lập tức gọi 911.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhận thấy hai nạn nhân bị bắn ở cự ly gần. Cả hai đều trong tình trạng khỏa thân và có vẻ như đang có những hành động thân mật khi kẻ giết người bước vào phòng.

Lục soát căn hộ để tìm manh mối, đội pháp y tìm thấy 4 viên đạn cỡ nòng 38 nhưng không có vũ khí. Nạn nhân không có vết thương do tự vệ.

Mối quan hệ bí ẩn

Dean không nhận ra người phụ nữ chết cùng Darren. Điện thoại di động của cô cũng đã bị khóa.

Mẹ và chị gái của Darren đến hiện trường ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ Dean. Họ bị sốc vì Darren, vốn là cựu cầu thủ khúc côn cầu ở giải hạng nhỏ trước khi chuyển sang làm tài chính, không hề có xung đột với bất kỳ ai, được nhận xét là người có tính cách ngọt ngào, đáng yêu.

Người thân khẳng định không bao giờ tin rằng có người muốn giết anh. Nhưng nếu Darren không phải là mục tiêu, liệu có phải hung thủ nhắm đến người phụ nữ ở cùng anh?

Tiếp tục khám xét căn hộ, các nhà điều tra tìm thấy một chìa khóa điện tử. Sau khi được kích hoạt, nó dẫn cảnh sát đến chiếc ô tô đậu bên kia đường. Chiếc xe thuộc về Wendi Miller, 48 tuổi. Ví của cô vẫn còn ở trong xe và bằng lái xe trong túi trùng với hình ảnh của nạn nhân.

Wendi được mẹ trình báo mất tích hôm 21/4 khi không về nhà suốt cuối tuần. Mẹ và hai con của Wendi đều vô cùng đau buồn trước tin cô đã bị sát hại.

Gia đình Darren không biết Wendi có quan hệ thế nào với con trai mình. Ngược lại, người thân của Wendi cũng không hề biết Darren là ai. Điều này càng khiến vụ án mạng trở nên bí ẩn hơn.

(Còn nữa)

-----------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 13/6 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi nhìn thấy cô nữ sinh đứng một mình giữa đêm, gã đàn ông đã giả vờ là tài xế của chuyến xe công nghệ mà cô vừa đặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bí ẩn cái chết trong khi đang “thân mật” của cặp đôi mới quen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN