Rời quán bar lúc nửa đêm, nữ sinh xinh đẹp biến mất bí ẩn: Chuyến xe tử thần

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Khi nhìn thấy cô nữ sinh đứng một mình giữa đêm, gã đàn ông đã giả vờ là tài xế của chuyến xe công nghệ mà cô vừa đặt.

Sau một đêm vui vẻ với bạn bè, cô sinh viên năm cuối Samantha Josephson đặt xe công nghệ để trở về nhà. Khi một chiếc xe ô tô màu đen đỗ trước mặt, Samantha thản nhiên bước lên mà không hề hay biết cô đã bị lừa.

Nạn nhân Samantha Josephson và kẻ đã bắt cóc, sát hại cô - Nathaniel Rowland.

Nạn nhân Samantha Josephson và kẻ đã bắt cóc, sát hại cô - Nathaniel Rowland.

Phát hiện trong thùng rác

Khám xét xe của nghi phạm Nathaniel Rowland, cảnh sát tìm thấy chiếc móc khóa màu hồng có gắn ổ USB, một chiếc iPhone màu vàng hồng và rất nhiều máu ở cả ghế sau, tựa đầu, lưng ghế lái và cửa. Ngoài ra, bộ quần áo đẫm máu cũng được phát hiện trong cốp xe.

Nathaniel Rowland lập tức bị bắt. Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, người đàn ông này tỏ ra không mấy quan tâm những việc xung quanh. Anh ta nói rằng mình không liên quan đến cái chết của cô nữ sinh Samantha Josephson và không muốn nói chuyện, thậm chí còn cố gắng ngủ trong quá trình thẩm vấn.

Cảnh sát sau đó đã tìm ra bạn gái của Nathaniel là Maria Howard. Theo lời khai của Maria, Nathaniel đã đón cô đi làm vào ngày 28/3/2019. Khi trở về nhà, họ nói chuyện một chút cho đến khi cô ngủ thiếp đi vào khoảng 1h30 sáng. Maria cho biết khi cô dậy chuẩn bị đi làm vào lúc 7h sáng hôm sau, cô không thấy Nathaniel và mãi đến khoảng 7h45-8h mới thấy bạn trai về nhà.

Tiến hành thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Maria, cảnh sát phát hiện trong thùng rác phía sau nhà cô có bộ quần áo, khăn giấy, các dụng cụ tẩy rửa và một con dao hai lưỡi. Tất cả những món đồ này đều dính máu. Kết quả xét nghiệm cho thấy đó là máu của Samantha.

Maria thừa nhận đã nhìn thấy Nathaniel lau máu trên xe. Người phụ nữ nói rằng không gọi cảnh sát vì cảm thấy sợ hãi.

Ngoài ra, máu nạn nhân còn được tìm thấy trên một chiếc tất và chiếc khăn thuộc sở hữu của Nathaniel. Cùng với đó, ADN của Nathaniel cũng được thu thập từ móng tay cô nữ sinh.

Chuyến xe tử thần

Chủ cửa hàng điện thoại di động làm chứng rằng một ngày sau khi Samantha mất tích, Nathaniel đã cố gắng bán cho anh chiếc điện thoại iPhone màu vàng hồng được xác định chính là của Samantha.

So sánh đoạn camera giám sát ở cửa hàng điện thoại và ở cây ATM, cảnh sát đều thấy hình ảnh của Nathaniel mặc chiếc áo hoodie đen có dây màu trắng.

Nathaniel bị buộc tội bắt cóc, giết người và tàng trữ vũ khí. Cơ quan chức năng tin rằng động cơ ban đầu là cướp của. Theo đó, khi nhìn thấy Samantha đứng đợi một mình bên ngoài quán bar, Nathaniel đã giả vờ là tài xế của chuyến xe công nghệ mà cô vừa đặt. Nathaniel bước lên mà không biết mình bị nhầm.

Sau đó, Nathaniel chốt cửa xe, nhốt Samantha bên trong. Dấu chân của nạn nhân được tìm thấy trên cửa sổ sau. Nhưng những nỗ lực này đã không có kết quả. Nạn nhân bị Nathaniel chế ngự và sát hại một cách dã man. Sau đó, hắn bỏ cô lại trên một cánh đồng hẻo lánh cách quán bar khoảng 104km rồi cố gắng lau chùi xe và loại bỏ các bằng chứng.

Vào ngày 27/7/2021, chỉ sau hơn một giờ nghị án, bồi thẩm đoàn kết luận Nathaniel, 27 tuổi đã sát hại Samantha. Ngoài tội giết người, hắn còn bị kết tội bắt cóc và sở hữu vũ khí trong một vụ án bạo lực. Bản án dành cho Nathaniel là tù chung thân.

(Hết)

-----------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 12/6 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Khoảng 14 giờ sau khi biến mất, cô nữ sinh được tìm thấy đã chết, trên cơ thể có vô số vết thương khủng khiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Rời quán bar lúc nửa đêm, nữ sinh xinh đẹp biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN