Bí ẩn cái chết trong khi đang “thân mật” của cặp đôi mới quen: Gã đàn ông trên ban công

Vài ngày sau án mạng đẫm máu, cơ quan điều tra nhận được tin báo về gã đàn ông có súng đã cố gắng đột nhập vào nhà một người phụ nữ.

Sau khi Wendi Miller và Darren Partch được tìm thấy đã chết trong tình trạng khỏa thân, cuộc điều tra của cảnh sát gặp nhiều khó khăn do có ít manh mối. Cuối cùng, một cuộc đột nhập bất thành đã giúp họ lần ra danh tính không ngờ của kẻ đứng đằng sau vụ giết người kép tàn bạo này.

Nạn nhân Darren Partch.

Nạn nhân Darren Partch.

Cuộc gặp ở quán bar

Gia đình nạn nhân Darren Partch không biết người phụ nữ chết cùng anh - Wendi Miller. Ngược lại, người thân của Wendi cũng không hề biết Darren là ai và có quan hệ thế nào với con gái mình. Điều này càng khiến vụ án mạng trở nên bí ẩn hơn.

Các nhà điều tra sau đó biết được rằng Wendi đã ly hôn và có thể có mâu thuẫn với chồng cũ của cô, người có toàn quyền nuôi con. Cho rằng đây là một khả năng về động cơ gây án, cảnh sát tiến hành thẩm vấn người đàn ông này.

Làm việc với điều tra viên, chồng cũ tỏ ra khá đau khổ khi biết tin, đồng thời cho biết đã ở Colorado suốt cuối tuần. Bằng chứng ngoại phạm này được xác nhận.

Quay lại điểm xuất phát, cảnh sát tập trung tìm hiểu hai nạn nhân Darren và Wendi quen nhau như thế nào.

Dana, bạn của Wendi, chia sẻ thông tin quan trọng rằng cô và Wendi đã đến một quán bar ở địa phương vào tối ngày 19/4. Đó là lúc Wendi gặp Darren và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Hai người rời quán bar lúc 1h30. Wendi nhắn tin cho Dana lúc 1h46, báo rằng đang ở nhà của Darren và sẽ qua đêm cùng anh tại đây.

Cơ quan thực thi pháp luật Newport Beach đã thông báo cho các sở cảnh sát lân cận về vụ án mạng đẫm máu và hung khí là khẩu súng cỡ nòng 38.

Gã đàn ông trên ban công

Vài ngày sau đó, cảnh sát thành phố Irvine báo cáo rằng một khẩu súng ngắn cỡ nòng 38 có liên quan đến vụ người đàn ông trèo lên căn hộ ở tầng hai và cố gắng đột nhập vào nhà một phụ nữ ngày 20/4.

Theo lời khai, người phụ nữ nhìn thấy anh ta ở ngoài ban công liền lập tức chạy đi khóa cửa. Nghi phạm, được nạn nhân xác định là người Mỹ gốc Phi, đã bắn súng vào trần ban công tầng hai của nhà cô khi bỏ trốn.

Các thám tử đã kiểm tra kỹ lưỡng để tìm kiếm ADN và viên đạn. Với linh cảm rằng nghi phạm có thể quay trở lại, họ đã mai phục xung quanh căn hộ.

Hai đêm sau vụ việc tại ban công, một người đàn ông phù hợp với mô tả về kẻ đột nhập bị cảnh sát phát hiện khi bước ra khỏi chiếc Camaro màu đen. Các thám tử chạy bảng để tìm ra giấy tờ tùy thân.

Qua biển số, điều tra viên xác định chiếc xe được đăng ký bởi Jamon Buggs, người có tiền án tấn công nghiêm trọng một sĩ quan cảnh sát và nhận lệnh cấm tiếp xúc với bạn gái cũ.

Cảnh sát phải gọi hỗ trợ khi cố gắng chặn Jamon với lý do không gắn biển số phía trước. Trong cuộc rượt đuổi xảy ra sau đó, gã đàn ông này đã nhảy ra khỏi xe rồi chạy bộ với chiếc túi màu xanh. Cảnh sát đã rất thận trọng trong khi tiến hành bao vây và bắt giữ Jamon vì biết rằng chiếc túi có thể chứa súng.

(Còn nữa)

--------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 14/6 trên mục Pháp luật. 

Cặp đôi được tìm thấy đã chết trong tình trạng khỏa thân và có vẻ đang có những hành động thân mật khi kẻ giết người bước vào phòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bí ẩn cái chết trong khi đang “thân mật” của cặp đôi mới quen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN