Bé trai 5 tuổi tử vong, bị trói 2 tay: Nhận định nguyên nhân cái chết

Theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm ban đầu, trên thi thể cháu H.T.V.Đ (5 tuổi, ở Nghệ An) không có vết thương, nạn nhân có thể tử vong do ngạt khí.

Liên quan đến vụ việc cháu H.T.V.Đ (5 tuổi, ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) mất tích, sau đó thi thể được phát hiện trong một khu rừng tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, ngày 10-6, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo một lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An, trên người cháu Đ. không có vết thương, vết máu, không có dấu hiệu của việc bị đánh đập. Điều này phù hợp với lời khai của nghi phạm Đ.N.H. Nhận định ban đầu cháu bé tử vong có thể do ngạt khí.

Ngoài ra, theo thông tin từ một cán bộ công an có mặt tại hiện trường, khi phát hiện cháu bé tử vong cạnh một khe nước trong rừng, 2 tay bị trói, miệng bị bịt kín bằng băng keo.

Thi thể nạn nhân Đ. được phát hiện cạnh khe suối trong rừng.

Thi thể nạn nhân Đ. được phát hiện cạnh khe suối trong rừng.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15 giờ ngày 7-6, cháu H.T.V.Đ (5 tuổi, con trai anh H.V.T, trú ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) có xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, gia đình anh T. đã tỏa ra khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Nhận được tin báo cháu bé mất tích, chính quyền, cơ quan công an đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến chiều 9-6, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cháu bé ở gần một căn nhà bỏ hoang trong khu rừng, thuộc địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, cách nhà khoảng 10km.

Gần khu vực phát hiện thi thể cháu Đ. có một căn nhà hoang

Gần khu vực phát hiện thi thể cháu Đ. có một căn nhà hoang

Cơ quan công an đang tạm giữ Đ.N.H (17 tuổi), là học sinh lớp 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4. Tại cơ quan công an, H. thừa nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết của cháu Đ. là do thực hiện theo trò chơi game.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời khai ban đầu của nghi phạm trong vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói 2 tay

Bước đầu, Đ.Ng.H khai nhận, việc bắt cóc dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi là do thực hiện theo trò chơi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Ngọc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN