Bé gái 14 tuổi ở Nam Định mất tích, lộ chuyện "động trời" phía sau

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Một gia đình ở huyện Hải Hậu (Nam Định) đã trình báo về việc con gái 14 tuổi mất tích, người thân không liên lạc được và cũng không nghe ngóng được tung tích của cháu bé.

Bé gái 14 tuổi ở Nam Định mất tích, lộ chuyện "động trời" phía sau - 1

Tiến và Tuấn đã giữ 6 bé gái tại nơi ở của mình. Ảnh minh hoạ

Chiều 23/6, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Đinh Văn Tiến (18 tuổi) và Trương Tuấn Anh (29 tuổi, cùng quê tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi Buôn bán người dưới 16 tuổi.

Theo vị lãnh đạo này, trước đó, Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định nhận trình báo của một hộ dân về việc con gái 14 tuổi mất tích, gia đình không liên lạc được và cũng không nghe ngóng được tung tích của cháu bé.

Quá trình điều tra, Công an huyện Hải Hậu phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện bé gái 14 tuổi nói trên mất tích có liên quan đến một đường dây buôn bán người dưới 16 tuổi. Cầm đầu đường dây này là Đinh Văn Tiến và Trương Tuấn Anh.

Chiều 16/6, lực lượng công an hai tỉnh đã bắt giữ Tuấn và Tiến đồng thời khám xét nơi ở của 2 đối tượng tại TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 6 bé gái có độ tuổi từ 14 - 15 và hai người phụ nữ tình nghi có liên quan đến đường dây buôn bán người do Tuấn và Tiến cầm đầu.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho phòng PC02 Công an tỉnh Nam Định thụ lý, mở rộng điều tra theo thẩm quyền.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đấu tranh với 2 người phụ nữ để mở rộng điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo phòng PC02 cho biết thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/be-gai-14-tuoi-o-nam-dinh-mat-tich-lo-chuyen-dong-troi-phia-sau-50202123618040...

Chuyện về các thiếu nữ sa chân vào “động quỷ”

Hai thiếu nữ bỏ học, từ miền núi về thị trấn với hy vọng kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình. Thế nhưng, họ đã...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung