Bắt giữ nghi phạm giết người phụ nữ trong KCN Sóng Thần

Sự kiện: Tin pháp luật

Thời điểm bị bắt nghi phạm đang mặc áo khoác của một hãng xe công nghệ và đang trên Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 18-4, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Bình Dương cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an 2 tỉnh Tiền Giang và Bình Dương đã phối hợp bắt giữ và di lý nghi phạm giết người ở Bình Dương.

Danh tính nghi phạm là Huỳnh Ngọc Trần (56 tuổi, quê tỉnh Cà Mau), bị công an bắt giữ vào khoảng 9 giờ 35 phút cùng ngày.

Công an bắt giữ nghi phạm Huỳnh Ngọc Trần

Công an bắt giữ nghi phạm Huỳnh Ngọc Trần

Theo vị lãnh đạo này, thời điểm bị bắt nghi phạm đang mặc áo khoác của một hãng xe công nghệ và đang trên Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Tại cơ quan công an, Huỳnh Ngọc Trần đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tối ngày 17-4 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện bà L. (52 tuổi, ở TP Thủ Đức, TP HCM) nằm gục trên đường, bên cạnh có chiếc xe máy.

Công an xác định bà L. đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm. Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ công an các địa phương đã khoanh vùng, phối hợp truy bắt nghi phạm.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đi đường phát hiện một người phụ nữ quỳ gối, gục đầu trên chiếc xe máy trong Khu công nghiệp Sóng Thần

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Thảo ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN