Bắt giữ nam thanh niên trốn trong nhà vệ sinh nữ để trộm cắp tài sản nhà hàng

Sự kiện: Tin pháp luật

Lợi dụng sơ hở của nhân viên cửa hàng, Huy đã trốn vào nhà vệ sinh nữ chờ cơ hội trộm cắp tài sản.

Ngày 17/12, Công an quận Ba Đình đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đức Huy (SN 2002, trú tại Các Sơn, Nghi Sơn, Thanh Hóa) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, khoảng 22h ngày 12/12, Huy đã lẻn vào cửa sau của nhà hàng Meat Plus có địa chỉ tại tầng 1 nhà C4 Giảng Võ với mục đích trộm cắp tài sản. Lợi dụng sơ hở của nhân viên nhà hàng, đối tượng đã trốn vào nhà vệ sinh nữ để chờ cơ hội. 

Đến khoảng 3h ngày 13/12, Huy đi ra quầy thu ngân và mang két sắt đựng tiền vào bếp, dùng dao mở ốc vít nắp đáy két sắt. Tuy nhiên bên trong két không có tiền nên Huy bỏ đi.

Đối tượng Nguyễn Đức Huy

Đối tượng Nguyễn Đức Huy

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Giảng Võ đã nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Đức Huy. Qua đấu tranh, Huy khai nhận trước đó đã thực hiện thành công hai vụ trộm tại nhà hàng Meat Plus bằng thủ đoạn tương tự vào các ngày 17/6 và 8/9, lấy đi tổng số tiền 64 triệu đồng và 1 máy tính laptop .

Được biết, Huy từng làm nhân viên nhà hàng Meat Plus từ tháng 11/2019 đến tháng 5/2022 thì nghỉ việc. Do nắm được thời gian hoạt động và sở hở của nhà hàng nên, đối tượng đã đột nhập vào để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều tra vụ thiếu nữ 13 tuổi ở Huế cùng bạn trai dùng xe ăn trộm để đi…ăn cướp

Một thiếu nữ 13 tuổi ở Huế đã cùng bạn trai dùng xe ăn trộm để đi cướp giật tài sản trên đường phố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi Lê ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN