Bắt được nghi can cầm súng cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Sự kiện: Cướp ngân hàng

Cảnh sát Hình sự ở Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm cầm súng xông vào phòng giao dịch ngân hàng uy hiếp nhân viên cướp đi số tiền hơn 400 triệu đồng.

Tối 21-4, lực lượng Cảnh sát Hình sự ở Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm cướp ngân hàng vào trưa hôm trước ở quận Hải Châu.

Nghi phạm cướp ngân hàng bị cảnh sát hình sự bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Nghi phạm cướp ngân hàng bị cảnh sát hình sự bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Như PLO đã đưa tin, khoảng 11 giờ 15 ngày 20-4, thời điểm sắp vào giờ nghỉ trưa của nhân viên ngân hàng tại phòng giao dịch ngân hàng VietinBank nằm trên đường Đống Đa (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Lúc này, xuất hiện người đàn ông mặc áo khoác chống nắng màu xanh sậm, mũ trùm đầu và quần Jean màu xanh, mang khẩu trang đến dựng xe tay ga trước phòng giao dịch và nhanh chóng xông vào bên trong.

Thời điểm trên, phòng giao dịch không có khách, chỉ có một bảo vệ và năm nhân viên đang làm việc. Người đàn ông lao đến quầy giao dịch, rút súng chỉ vào các nhân viên ngân hàng đe dọa, yêu cầu đưa tiền và bỏ vào túi do nghi phạm chuẩn bị sẵn.

Người đàn ông còn liên tục bấm roi điện tóe lửa nhằm uy hiếp các nhân viên. Các nữ nhân viên làm theo yêu cầu của kẻ cướp.

Tuy nhiên, bảo vệ ngân hàng ấn công tắc hạ cửa cuốn nhằm không cho nghi phạm thoát ra ngoài và thực hiện báo động. Thấy vậy, nghi phạm vội chụp lấy túi đựng tiền, chạy đến ngắt cầu dao điện để cửa cuốn dừng lại khi cửa cuốn chạy được hơn nữa.

Người đàn ông nhanh chóng hạ người xuống khoảng trống dưới cửa cuốn chạy ra ngoài và lên xe máy tẩu thoát.

Tài sản bị cướp gồm hơn 400 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại của nhân viên ngân hàng. Vụ việc còn khiến cửa cuốn ngân hàng bị hư hỏng. Ngay sau khi công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất, ngân hàng đã gọi thợ đến sửa lại cửa cuốn.

Nguồn: [Link nguồn]

CLIP: Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng, công an đang khám nghiệm hiện trường

13 giờ ngày 20-4, các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng phối hợp VKSND cùng cấp đang khám nghiệm hiện trường, truy tìm hung thủ vụ cướp ngân hàng trên địa bàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI HIẾU ([Tên nguồn])
Cướp ngân hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN