Bán nhà mang tiền cho gái mại dâm vẫn bị phụ tình, thanh niên trả thù kinh hoàng

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Phải lòng một gái bán dâm hơn mình 3 tuổi, nam thanh niên đã bán cả nhà, cửa hàng và đi vay nặng lãi để giúp cô trả nợ. Tuy nhiên, tình yêu đã biến thành thù hận khi nó không được đáp lại.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Bán nhà mang tiền cho gái mại dâm vẫn bị phụ tình, thanh niên trả thù kinh hoàng - 1

Tannu Chawla đã giết chết gái bán dâm sau khi đưa cho cô toàn bộ tài sản của mình nhưng không được đáp lại tình cảm. (Ảnh minh họa)

Vụ án mạng đẫm máu

Tannu Chawla, 27 tuổi cùng bạn của anh ta tên là Yogesh, 30 tuổi đã bị bắt giữ tại ga tàu điện ngầm Mehrauli ở phía nam Delhi (Ấn Độ) khi đang trên đường chạy trốn vì sát hại một gái bán dâm.

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 2/1/2014. Đêm hôm trước, Tannu Chawla đã tới nhà thổ ở  khu đèn đỏ GB Road, nơi mà gái bán dâm Neha hành nghề. Hai người sau đó qua đêm cùng nhau và khi người phụ nữ 30 tuổi này đang ngủ say, Tannu Chawla đã gọi cho Yogesh tới trợ giúp.

Cả hai dùng con dao mang theo đâm Neha nhiều nhát đến chết. Xong việc, Tannu Chawla và Yogesh nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sự việc chỉ được báo cảnh sát khi một “đồng nghiệp” phát hiện Neha trên chiếc giường đầy máu vài tiếng sau đó.

Cảnh sát không mất nhiều thời gian để xác định được nghi phạm chính của vụ án mạng là Tannu Chawla - vị khách đã ở bên Neha suốt buổi tối hôm trước. Anh ta cũng là khách quen của cô.

Trong cuộc thẩm vấn sau khi bị bắt giữ, Tannu Chawla cho biết anh ta đến từ một gia đình danh tiếng ở Mehrauli. Cha của Tannu qua đời khi anh ta mới được ba tuổi. Lớn lên, cuộc sống của Tannu không mấy tốt đẹp. Anh ta bắt đầu biết đến khu đèn đỏ GB Road và thường xuyên tới đó.

Bi kịch tình yêu

Vào năm 2010, Tannu lập gia đình và có một con trai. Tuy nhiên, dù đã kết hôn, Tannu vẫn tiếp tục đến GB Road. Tại đây, Tannu gặp Neha. Ban đầu, Neha cũng chỉ như những cô gái bán dâm khác đã từng phục vụ Tannu. Tuy nhiên, Tannu dần có cảm tình với Neha và trở thành khách quen của cô.

Vào một ngày, Tannu nói với Neha rằng anh ta yêu cô và muốn cô rời bỏ nghề bán dâm để hai người sống cùng nhau. Tuy nhiên, Neha cho biết cô đang gánh một khoản nợ khá lớn nên phải tiếp tục công việc này. Thấy vậy, Tannu liền bán nhà và cửa hàng của mình rồi đưa hết cho Neha. Khi cô nói vẫn không đủ, Tannu tiếp tục tìm đến các công ty tài chính vay tiền với lãi suất cao.

Tannu cho biết mặc dù đã dành toàn bộ tài sản của mình và trở thành con nợ để giúp đỡ Neha nhưng vào tháng 12/2013, khi anh ta tiếp tục đề cập đến việc muốn Neha bỏ nghề thì cô thẳng thừng từ chối và nói rằng sẽ không sống với Tannu. Điều này đã khiến Tannu trở nên tức giận và quyết định trả thù. “Sự phản bội của cô ấy đã buộc tôi phải thực hiện hành vi giết người”, Tannu khai.

Để thực hiện kế hoạch của mình, Tannu tới tìm bạn là Yogesh nhờ giúp đỡ. Yogesh là lái xe ở một trường học và đang nợ Tannu khoản tiền 150.000 Rupee (khoảng 47 triệu đồng). Yogesh đã đồng ý giúp Tannu để xóa nợ.

Với những hành vi của mình, cả Tannu Chawla và Yogesh đều bị trừng phạt cho tội danh Giết người.

------------------- 

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Những cô gái bay đêm vào lúc 13h ngày 2/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-nha-mang-tien-cho-gai-mai-dam-van-bi-phu-tinh-thanh-nien-tra-thu-kinh-hoan...

Hết tiền chu cấp cho gái gọi, người đàn ông bị dọa hiếp dâm, tung ”cảnh nóng”

Trong nhiều tháng, gái bán dâm liên tục nhắn tin đe dọa khiến người đàn ông sợ hãi và từng nghĩ đến cái chết.

Theo Đàm Anh (Theo Business Standard) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"