Án mạng từ mối tình vụng trộm

Sự kiện: Tin pháp luật

Dù đã có gia đình nhưng Tuấn Anh và chị N vẫn thuê nhà ở chung với nhau, từ đó dẫn tới vụ án mạng đau lòng.

Ngày 6/3, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Anh Tuấn (SN 1975, trú tại Đống Đa, Hà Nội) mức án 20 năm tù về tội giết người. 

Theo tài liệu của cơ quan công tố, Nguyễn Tuấn Anh và chị Nguyễn Thị N. (SN 1978, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) có quan hệ tình cảm. Mặc dù cả hai đã có gia đình nhưng vẫn thuê nhà trọ riêng tại phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để cùng chung sống. 

Tối 20/11/2020, Tuấn Anh và chị N. ăn tối tại phòng trọ. Quá trình này, chị N. yêu cầu Tuấn Anh bỏ vợ nhưng Tuấn Anh không đồng ý nên đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi nhau, chị N. đứng rửa bát nên Tuấn Anh chửi tục và nói “…Hóa vàng hết!”. Chị N. hiểu là Tuấn Anh dọa đốt phòng trọ nên nói: “Anh đốt luôn cũng được, không vấn đề gì cả!”. 

Án mạng từ mối tình vụng trộm - 1

Tuấn Anh tại phiên toà ( ảnh tư liệu)

Bực tức, Tuấn Anh bỏ ra ngoài, đi đến cửa hàng xăng dầu gần đó mua 5 lít xăng về đổ ra sàn phòng trọ. Thấy vậy, chị N. liền nằm ra thảm sàn phòng trọ có dính xăng thì Tuấn Anh cũng nằm xuống bên cạnh để xăng thấm vào quần áo trên người mình. Sau đó, chị N. ngồi dậy, Tuấn Anh cũng ngồi dậy theo. 

Đến khoảng 1h ngày 21/11/2020, Tuấn Anh đứng bật lửa để hút thuốc tại lối đi chung trước cửa phòng trọ, dẫn đến lửa bén vào quần áo có dính xăng trên người. 

Tuấn Anh hoảng sợ chạy ra hướng cổng của khu nhà trọ nhưng cổng khóa nên chạy ngược lại về phía trong dãy phòng trọ, vừa chạy vừa đạp chân để cởi chiếc quần đang bốc cháy.

Khi Tuấn Anh chạy qua cửa phòng trọ của hai người thì lửa bén vào trong phòng và bùng lên. Thấy vậy, Tuấn Anh hô hoán kêu cứu và đạp cửa phòng xông vào, đưa chị N. ra ngoài và thực hiện sơ cứu, hô hấp nhân tạo. 

Sau đó, Tuấn Anh và chị N. được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác. Thế nhưng đến ngày hôm sau, chị N. vẫn tử vong do sốc bỏng.

Cơ quan tố tụng xác định, mặc dù bản thân đang bị cháy và biết rõ trong phòng trọ có chị N. cũng đang bị dính xăng nhưng Nguyễn Tuấn Anh vẫn chạy gần đến cửa phòng trọ, dẫn đến lửa bén vào phòng trọ và làm chị N. bị bỏng nặng, rồi tử vong.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/an-mang-tu-moi-tinh-vung-trom-172230306183815764.htm

Đường sa ngã của kẻ ”say tình” gây án mạng trên phố HN: Mối tình vụng trộm

Từ một “cậu ấm” không thiếu thứ gì, Thức đã có tình cảm ngoài luồng với chị Linh để rồi say đắm trong men tình dù đã có vợ con ở quê nhà.

Chia sẻ
Theo T.Sơn (Gia đình & Xã hội)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung