"Ân ái" với người tình quen chớp nhoáng, góa phụ gặp bi kịch thương tâm

Sự kiện: Tin ngắn

Người đàn ông khai rằng nạn nhân đã đột tử trong khi hai người làm "chuyện ấy" và khẳng định mình không làm điều gì sai trái.

Thi thể nạn nhân sau khi được tìm thấy.

Thi thể nạn nhân sau khi được tìm thấy.

Cái chết bất ngờ

Mới đây, một người đàn ông 37 tuổi đã bị bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của một người phụ nữ 48 tuổi. Vụ việc thu hút sự chú ý của dư luận sau khi nghi phạm thừa nhận rằng họ đang quan hệ tình dục thì người phụ nữ tử vong.

Vụ việc xảy ra vào Chủ nhật ngày 19/3/2023 tại thị trấn Mbita thuộc quận Homa Bay của Kenya. Nghi phạm cho biết đêm hôm đó đã đến quán bar địa phương uống rượu. Tại đây, anh ta gặp góa phụ tên là Milca. Chồng của Milca đã qua đời cách đây không lâu và để lại toàn bộ tài sản của gia đình cho vợ.

 Cả 2 cùng uống rượu và nảy sinh tình ý với nhau. Họ nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi quán bar và sau đó quan hệ tình dục tại một bụi rậm ven đường.

Tuy nhiên theo lời khai của người đàn ông, trong lúc đang "ân ái" với nhau, Milca đột nhiên bất tỉnh nhân sự. Anh ta kiểm tra thì thấy Milca đã không còn thở, tim không còn đập nữa. Quá sợ hãi khi nhận ra rằng Milca đã chết, người đàn ông không biết phải làm gì. Sau đó, anh ta quyết định đem chôn thi thể cô tại một mảnh đất gần đó rồi vùi cát lên trên.

Thi thể dưới ngôi mộ nông

Đến ngày 20/3, thi thể Milca được tìm thấy trong một ngôi mộ nông. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sơ bộ và nhận thấy trên nạn nhân không có dấu hiệu ngoại thương. Sau đó, thi thể Milca được đưa đến một bệnh viện để khám nghiệm tử thi, tìm ra nguyên nhân cái chết thực sự.

Không lâu sau khi phát hiện thi thể, cảnh sát cũng lần theo các manh mối và bắt giữ người đàn ông. Anh ta khai rằng Milca đã đột tử trong quá trình 2 người làm "chuyện ấy" và khẳng định mình không làm điều gì tội lỗi.

Cơ quan chức năng cho biết hiện chưa rõ nạn nhân có phải tử vong do quá trình quan hệ tình dục hay không. Tuy nhiên, cả nạn nhân và nghi phạm đã uống nhiều rượu trước khi làm "chuyện ấy" và đây cũng có thể là một yếu tố tác động khiến cho người phụ nữ qua đời đột ngột.

Hiện tại, người đàn ông 37 tuổi vẫn đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị phụ huynh bắt gặp tới tận nhà ân ái với nữ sinh, thầy giáo nhận cái kết đắng

Một giáo viên 35 tuổi đã bị bắt quả tang quan hệ tình dục với nữ sinh 16 tuổi sau khi mẹ của cô gái này trở về nhà bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo The Star) ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN