63 nam nữ thanh niên phê ma túy trong bar Paradise

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 08:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an ập vào quán bar Paradise trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM đưa hơn 100 người về sàng lọc, phát hiện 63 người dương tính với ma túy.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 27-5, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) củng cố hồ sơ để xử lý 63 nam nữ thanh niên bị phát hiện dương tính với ma túy tại quán bar Paradise (số 89 đường Tân Sơn Nhì).

Khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM, Công an quận Tân Phú ập vào quán bar nói trên.

63 nam nữ thanh niên phê ma túy trong bar Paradise - 1

Hàng chục người bị công an phát hiện dương tính với ma túy trong quán bar. Ảnh: CA

Trong tiếng nhạc cực mạnh, hàng trăm nam nữ thanh niên đang nhảy nhót thì phát hiện công an. Nhiều người tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng đều bị chặn lại. Số khác tìm cách phi tang những viên nén nghi ma túy xuống sàn, gầm bàn, ghế.

Công an phát hiện túi nylon chứa viên ném nghi là ma túy nhiều màu các loại. 108 “dân chơi” có dấu hiệu nghi vấn, không giấy tờ được đưa về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 63 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm tại quán bar nói trên. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: https://plo.vn/63-nam-nu-thanh-nien-phe-ma-tuy-trong-bar-paradise-post682031.html

15 người tụ tập chơi ma túy trong căn nhà thuê

Kiểm tra tại một căn nhà cho thuê ở xã An Thạnh, huyện Bến Lức, lực lượng công an phát hiện 15 người dương tính với chất ma túy.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung