53 cái chết đau đớn và tội ác của tên "đồ tể" bệnh hoạn có ADN khác thường: Ra tay tàn độc

Thứ Hai, ngày 25/11/2019 04:00 AM (GMT+7)

Những thi thể đầu tiên được phát hiện đều có chung một đặc điểm bị đâm rất nhiều nhát, đặc biệt là ở vùng mắt. Hung thủ dường như muốn lấy đi đôi mắt của các nạn nhân. Nghi án về một tên sát nhân giết người hàng loạt bắt đầu được người ta nhắc đến với biệt danh “Đồ tể vùng Rostov”.

Những năm 80, "gã đồ tể vùng Rostov" từng là một trong những cơn ác mộng ám ảnh người dân và cả lực lượng an ninh Liên Xô cũ. Chỉ trong vòng 12 năm, tên giết người bệnh hoạn này đã cưỡng hiếp và giết chết ít nhất 53 phụ nữ và trẻ em. Đây cũng là lần đầu tiên tại Liên Xô xuất hiện một kẻ "giết người hàng loạt".

Thi thể với hàng chục nhát đâm

Những ngày cuối năm 1982, khi đang kiếm củi ở khu rừng vùng Dolskoi, phía Nam Liên Xô cũ, một người đàn ông đã vô tình nhìn thấy xác một cô gái trẻ đang trong quá trình phân hủy. Khu rừng vắng vẻ và cái xác được giấu khá kín nên không ai nhận thấy điều gì đó bất thường cho đến khi thi thể nạn nhân đã bị phân hủy gần hết.

Thông tin được báo cáo ngay cho cơ quan chức năng. Quần áo trên người nạn nhân đã bị biến mất, chiếc áo mỏng và chiếc quần lót cũng đang bị phân hủy, không còn xác định rõ. Bất kể ai khi nhìn thấy cái xác cũng phải rùng mình và nhận định hung thủ là phải là một kể vô cùng tàn bạo.

53 cái chết đau đớn và tội ác của tên "đồ tể" bệnh hoạn có ADN khác thường: Ra tay tàn độc - 1

Một trong số những thi thể được tìm thấy ở trong rừng

Kết quả kiểm tra pháp y cho thấy nạn nhân bị đâm hàng chục nhát, hai xương sườn bị gãy. Các kiểm tra kỹ hơn cũng cho thấy nhiều vết dao đâm trúng xương. Nạn nhân còn bị đâm vào mắt, dường như kẻ tấn công đã cố gắng lấy đi đôi mắt của cô gái. Tư thế của nạn nhân cho thấy cô đã cố gắng chống lại kẻ tấn công.

Trước đó, cảnh sát đã nhận được thông tin mất tích của một cô bé 13 tuổi tên là Lyubov Biryuk từ ngôi làng Novocherkassk, cách hiện trường không xa. Cảnh sát đã lấy mẫu da còn lại trên tay nạn nhân, cố gắng thu thập để lấy dấu vân tay.

Rà soát hiện trường, họ còn tìm thấy một đôi dép trắng và một chiếc túi vàng chứa thuốc lá, được xác định là của nạn nhân. Căn cứ vào dấu vân tay thu được từ nạn nhân và trên cuốn sách giáo khoa ở nhà Lyubov, cảnh sát khẳng định thi thể này chính là Lyubov.

Độ ẩm và lượng mưa lớn trong khu vực đã khiến thi thể phân hủy nhanh. Dù đã tìm kiếm rộng rãi các khu vực xung quanh hiện trường nhưng các điều tra viên vẫn không thể phát hiện thêm chứng cứ nào khác có thể giúp nhận diện kẻ sát nhân.

"Đồ tể vùng Rostov"

Tin rằng kẻ gây ra vụ giết người là một cá nhân có vấn đề về tâm thần, cảnh sát đã tìm tới những người tâm thần trong vùng, các thiếu niên từng phạm pháp và cả những người có tiền sử phạm tội tình dục. Họ cố tìm xem Lyubov đã quen ai trong số đó và làm sao cô lại đụng phải kẻ sát nhân.

Một người đàn ông vốn bị kết tội trong một vụ hiếp dâm khác, đã vội vã treo cổ tự vẫn khi hay tin mình nằm trong danh sách nghi phạm. Cái chết của người này đã cho cảnh sát cái cớ để khép lại vụ án mạng bí hiểm, bởi không có sự lý giải nào hợp lý hơn việc kẻ thủ ác sợ bị phát hiện đã tự vẫn.

Tuy nhiên, chưa đầy 2 tháng sau khi phát hiện ra thi thể Lyubov, người ta lại tìm thấy một thi thể khác.

Một công nhân đường sắt đang đi kiểm tra đường ray gần ga Shakhty, một thị trấn nhỏ nằm cách làng Novocherkassk chừng 32km, bất ngờ vấp phải một cái xác. Theo xác định ban đầu, cái xác có thể đã nằm đây khoảng 6 tuần. Đó là xác của một cô gái.

Nạn nhân nằm trong tư thế úp sấp, hai chân dang rộng, trên cơ thể có nhiều vết đâm, cả trên hốc mắt. Theo các nhà điều tra, vụ án mạng có sự tương đồng với vụ án của Lyubov hai tháng trước đó. Không có bất cứ thông tin gì về nạn nhân tại hiện trường, không có thông báo về vụ mất tích nào trong khu vực. Vụ án hầu như không có điểm xuất phát.

Một tháng sau đó, một công nhân thu mua gỗ trong rừng tại khu vực phía Nam lại phát hiện một thi thể người phụ nữ nằm úp sấp. Nạn nhân không mặc quần áo, cơ thể được che bởi rất nhiều những cành cây. Trên người nạn nhân có rất nhiều vết đâm và đặc biệt hốc mắt cũng có vết tra tấn. Danh tính nạn nhân cũng không được xác định.

Nghi án về một tên sát nhân giết người hàng loạt bắt đầu được người ta nhắc đến với biệt danh “đồ tể vùng Rostov”.

(Còn nữa)

___________________

Đón đọc kỳ tiếp theo: Những cái chết theo cùng một cách vào 4h00 ngày 26/11/2019

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/53-cai-chet-dau-don-va-toi-ac-cua-ten-do-te-benh-hoan-co-adn-khac-th...

Kinh hoàng 3 người mẫu bị cưỡng hiếp và chụp ảnh trước khi chết: Tên sát nhân bệnh hoạn

Tại nhà nghi phạm, cảnh sát tìm thấy vô số bức ảnh chụp nạn nhân bị giết chết một cách vô cùng man rợ. Trong số đó...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Biography) (Dân Việt)
sự kiện Tên sát nhân bệnh hoạn có ADN khác thường
Báo lỗi nội dung