Ổ bánh mì có giá hơn 1 triệu đồng, làm từ 20 con cua khiến thực khách "chết lặng"

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 03:00 AM (GMT+7)

Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng không ngờ khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.

Một món ăn thông thường thì sẽ rất khó hấp dẫn người ăn, do đó có rất nhiều mẹo vặt được đưa ra để lôi kéo những khách hàng tò mò.

Hiện nay có một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên bán những món ăn độc lạ với giá rất cao. Một trong số đó phải kể đến chiếc bánh mì thoạt trông rất bình thường nhưng được giới thiệu là món ăn ngon top 1 của nhà hàng, được làm từ 20 con cua với giá rất đắt. Tuy nhiên, khi cắt ổ bánh mì này ra, ai nấy đều chết lặng.

Ổ bánh mì có giá hơn 1 triệu đồng, làm từ 20 con cua khiến thực khách "chết lặng" - 1

Ổ bánh mì này có giá 368 nhân dân tệ (khoảng 1.264.800VNĐ), được cho là làm từ rất nhiều cua. Những tín đồ mê cua khi nghe đến loại bánh mì này đều rất phấn khích và muốn thử ăn cho bằng được.

Ổ bánh mì có giá hơn 1 triệu đồng, làm từ 20 con cua khiến thực khách "chết lặng" - 2

Sau khi người phục vụ mang đến, ổ bánh mì trông thật bình thường chẳng có gì là đặc biệt. Khi đó, người phục vụ cầm một con dao và một cái nĩa. Rất nhanh chóng, ổ bánh mì được cắt thành 4 phần bằng nhau. Nhiều người tưởng rằng 20 con cua sẽ được nhồi trong ổ bánh mì to đùng này, nhưng không phải, tất cả cua đều đã được lột vỏ và tẩm ướp cà ri vào. Tất cả chỉ là gạch cua vàng và cà ri bên trong, mùi vị thì không thể tưởng tượng nổi, nó không ra vị gì cả. Ai nấy sau khi thử miếng đầu tiên đều cảm thấy thất vọng tràn trề.

Ổ bánh mì có giá hơn 1 triệu đồng, làm từ 20 con cua khiến thực khách "chết lặng" - 3

Ổ bánh mì có giá hơn 1 triệu đồng, làm từ 20 con cua khiến thực khách "chết lặng" - 4

Một số người sau khi chiêm ngưỡng ổ bánh mì con cua này đều không hài lòng với chiêu trò này của nhà hàng. Họ nói rằng đây là lần ăn đầu tiên cũng như là lần cuối cùng.

Nhà hàng bán độc 1 món cà tím hấp, giá thì đắt mà vẫn cứ tấp nập người mua

Nhà hàng này chỉ bán một món cà tím hấp có giá hơn 1.500.000 vnd, nhưng người mua vẫn nói không đắt.

Theo PHAN HẰNG ( Theo MRTTW) (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung