Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 03:00 AM (GMT+7)

Chị em luôn biết cách tiết kiệm để sáng tạo ra những món ăn vừa ngon mắt vừa có mùi vị không thể nào chê được.

Nguyên liệu

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 1

-3 lát bánh mì gối còn dư

- 45gr bơ thực vật

-55gr đường

-55gr nước cốt dừa

-2 quả trứng gà

-50gr dừa khô vụn

Cách thực hiện

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 2

Làm tan chảy bơ, cho đường vào khuấy tan cùng.

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 3

Thêm trứng, nước cốt dừa vào cùng.

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 4

Bánh mì cắt thành từng khoanh nhỏ, nhúng qua hỗn hợp này.

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 5

Tiếp tục lăn qua vụn dừa khô.

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 6

Xếp vào giấy bạc và nướng khoảng 20 phút ở 150 độ.

Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng - 7

Tận dụng vỏ tôm cua và rau củ để làm nước dùng ngọt thanh, trong vắt

Bằng cách tận dụng vỏ tôm cua như thế này, nước dùng sẽ có vị ngọt tự nhiên, giàu canxi, đậm chất dinh dưỡng và ngon...

Theo PHAN HẰNG ( Theo MRTTW) (Dân Việt)

sự kiện Món ngon cho bữa sáng