Những món ăn dễ làm giúp nàng tăng cảm xúc

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nhu cầu tình dục của chị em không tồn tại mãi theo thời gian, nhất là từ lứa tuổi trung niên. Các yếu tố chi phối: sức khỏe, áp lực công việc và gia đình... khiến đời sống chăn gối của chị em cứ lụi dần, trong khi họ lại rất muốn cảm xúc luôn căng tràn như ngày nào. Chị em nên tìm giải pháp từ thực phẩm quen thuộc để chế biến thành những món canh bổ dưỡng và tăng cảm xúc “yêu”.

Canh gà đen, đu đủ, rong biển

Nguyên liệu gồm: nửa con gà đen, 200g đu đủ xanh, 50g rong biển,2 nhánh cam thảo.

Chế biến: gà đen rửa sạch, chặt nhỏ; đủ gọt vỏ, cắt thành miếng hình khối vuông; ong biển cắt nhỏ. ếp tất cả nguyên liệu cùng cam thảo vào nồi hầm, thêm chút muối và ninh nhỏ lửa liên tục trong 2 giờ. Món canh hầm này giúp lấy lại sức sau khi gần gũi.

Canh nấm kim châm, tôm nõn, rau cải

Nguyên liệu: 100g nấm kim châm tươi, 50g tôm nõn, lá cải thìa một mớ nhỏ, nước dùng gà, dầu ăn, hành, gừng.

Chế biến: nấm kim châm bỏ gốc rửa sạch, lá cải thìa rửa sạch thái vát. Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ tôm nõn, hành, gừng, lá cải vào xào qua rồi đổ nước dùng gà vào cùng với nấm kim châm, muối đun sôi. Cuối cùng nêm mỳ chính là ăn được. Món canh này có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục.

Những món ăn dễ làm giúp nàng tăng cảm xúc - 1

Canh ngao, mực nấu gừng

Nguyên liệu: 300g ngao, 200g mực, 1 miếng thục địa, 2 nhánh cam thảo, 20g gừng.

Cách chế biến: mực cắt thành đoạn nhỏ; ngao ngâm và rửa sạch vỏ; gừng cắt lát. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, nêm gia vị và hầm nhỏ lửa khoảng 2 giờ. Món canh này có tác dụng bổ âm, giúp tăng sinh lực cho phụ nữ.

Canh khoai, kỷ tử

Chuẩn bị: 200g khoai lang, 20 hạt sen khô, 20 quả táo mèo (có thể lấy táo mèo khô), một ít hạt kỷ tử, một thìa cà phê đường.

Chế biến: khoai lang gọt sạch vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, nêm thêm gia vị vừa đủ, hầm cho đến khi hạt sen và khoai nhừ là có thể dùng được. Món canh này rất tốt cho phụ nữ trung niên, giúp tăng ham muốn, cải thiện tần suất “yêu”.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/giup-nang-tang-cam-xuc-khong-kho-n184854.html

Những thói quen giết chết hưng phấn ”chuyện yêu”: Bỏ càng sớm càng tốt

Duy trì cảm giác hưng phấn rồi đạt đỉnh trong quan hệ tình dục là điều mà mọi người luôn hướng tới. Tuy nhiên, cảm...

Theo Minh Thu (Sức khỏe đời sống)
sự kiện Thực phẩm tốt cho chuyện ấy
Báo lỗi nội dung