5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, "chuyện ấy" luôn nồng nhiệt.

Quả hạch Brazil

Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất. Theo các nghiên cứu, magiê có khả năng tăng cường sinh lý, tăng cường khả năng hoạt động của tinh trùng và sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Quả hạch Brazil còn chứa một lượng selen lớn - một khoáng chất quan trọng giúp hormone nam giới khỏe mạnh.

Quả hạch Brazil còn chứa một lượng selen lớn - một khoáng chất quan trọng giúp hormone nam giới khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, quả hạch Brazil còn chứa một lượng selen lớn - một khoáng chất quan trọng giúp hormone nam giới khỏe mạnh. Nam giới chỉ cần một chút selen để có tinh trùng khỏe mạnh, song nếu thiếu đi một ít selen thì có thể gây ra thảm họa cho sức khỏe sinh sản. Trong một nghiên cứu, những người đàn ông có testosterone thấp hơn và bị vô sinh cũng có lượng selen thấp hơn đáng kể so với nhóm dễ thụ thai.

Theo các nhà nghiên cứu, bổ sung các khoáng chất như magie và selen có thể giúp cải thiện cơ hội thụ thai thành công ở nam giới lên 56%.

Hạt Quinoa

Với nam giới, hãy ăn hạt quinoa như một món ăn phụ trước thời điểm "lâm trận".

Với nam giới, hãy ăn hạt quinoa như một món ăn phụ trước thời điểm "lâm trận".

Hạt Quinoa, một loại hạt tự nhiên không chứa gluten, là một nguồn cung cấp chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, cũng như canxi và sắt và protein xây dựng cơ bắp. Với nam giới, hãy ăn hạt quinoa như một món ăn phụ trước thời điểm "lâm trận", bạn sẽ thấy sức mạnh sung mãnh mà nó có thể đem lại.

Hạt Teff

Hạt Teff, còn được biết đến với tên khoa học, Eragrostis tef, được thu hoạch từ cỏ ngô công thảo, có nguồn gốc từ Ethiopia.

Với những chất dinh dưỡng mà hạt Teff có thể mang lại, chắc chắn "chuyện ấy" của nam giới được cải thiện đáng kể.

Với những chất dinh dưỡng mà hạt Teff có thể mang lại, chắc chắn "chuyện ấy" của nam giới được cải thiện đáng kể.

Teff là loạt hạt chứa nhiều chất xơ, axit amin thiết yếu, canxi và vitamin C - một chất dinh dưỡng thường không có trong ngũ cốc.

Giống như hạt quinoa, nó là một nguyên liệu tuyệt vời có thể thay thế cho các loại ngũ cốc yêu thích thông thường của bạn.

Với những chất dinh dưỡng mà hạt Teff có thể mang lại như trên, chắc chắn "chuyện ấy" của nam giới được cải thiện đáng kể.

Hạt điều

Hàm lượng magiê cao trong hạt điều mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe, giúp cơ thể nam giới giảm tình trạng táo bón, mất ngủ, đau đầu và chuột rút cơ bắp, cũng như điều chỉnh hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chức năng não. Tất cả những điều ích lợi này đều giúp nam giới tự tin hơn trong phòng ngủ của họ.

Hạt điều có nhiều kẽm, do đó có tác dụng nâng cao sinh lý.

Hạt điều có nhiều kẽm, do đó có tác dụng nâng cao sinh lý.

Bên cạnh đó, hạt điều có nhiều kẽm, do đó có tác dụng nâng cao sinh lý và có tác dụng tốt giúp kích thích quá trình sản sinh hoóc môn sinh dục nam testosterone, tránh được phì đại tuyến tiền liệt.

Khoa học cũng đã chứng minh rằng, đàn ông ăn nhiều những sản phẩm có chứa nhiều axit béo không no như hạt điều sẽ có lượng testosterone cao hơn so với bình thường.

Quả óc chó

Một số các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng nếu ăn 70 gram hạt óc chó mỗi ngày sau 12 tuần sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng ăn hạt óc chó có tác dụng làm giảm quá trình peroxy hóa lipid ( lipid peroxide), quá trình này gây tổn hại tế bào tinh trùng ở nam giới.

Nguồn: [Link nguồn]

12 loại hạt ăn thường xuyên tốt cho tim và ngừa ung thư

Ăn thường xuyên các loại hạt là nhu cầu và sở thích của nhiều người hiện nay. Các loại hạt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ hỗ trợ trái tim khỏe mạnh đến khả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Anh (Theo Eat This) ([Tên nguồn])
Thực phẩm tốt cho chuyện ấy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN