Nhà hàng phục vụ với tốc độ “tên lửa”, quay đi quay lại đã thấy đồ ăn trước mặt

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng, chỉ trong vài giây ngắn ngủi, người ta đã bưng các món ăn ra.

Karne Garibaldi là một nhà hàng nổi tiếng ở Guadalajara, Mexico. Nhà hàng này hiện giữ kỷ lục Guinness về dịch vụ phục vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới, chỉ với 13,5 giây kể từ lúc gọi món cho đến khi đồ ăn đặt xuống bàn.

Thông thường, khi ghé thăm một nhà hàng nổi tiếng, bạn thường phải chờ đợi khá lâu nhưng điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra ở Karne Garibaldi. Nhà hàng này nổi tiếng với món carne en su jugo và thời gian phục vụ “siêu tốc độ”.

Nhà hàng phục vụ với tốc độ “tên lửa”, quay đi quay lại đã thấy đồ ăn trước mặt - 1

Món carne en su jugo.

Sau khi khách đặt món với nhân viên phục vụ, chỉ mất hơn chục giây người ta đã dọn món ăn lên bàn. Điều này khiến cho thực khách cảm thấy rất ấn tượng.

Vậy các nhân viên tại Karne Garibaldi làm điều đó như thế nào? 

Các món ăn Mexico truyền thống được phục vụ tại nhà hàng nổi tiếng này đòi hỏi phải nấu trong hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, họ đã chuẩn bị sẵn sàng hết tất cả mọi thứ trước khi nhà hàng mở cửa. Khi có khách hàng gọi, họ chỉ cần mang chúng sẵn từ nhà bếp đến bàn của thực khách trong vòng chưa đầy 15 phút. Tuy nhiên, điều này vẫn đòi hỏi tốc độ và sự phối hợp giữa các nhân viên.

Nhà hàng phục vụ với tốc độ “tên lửa”, quay đi quay lại đã thấy đồ ăn trước mặt - 2

Daniel Flores, quản lý của chi nhánh lớn nhất trong số 6 chi nhánh của nhà hàng Karne Garibaldi cho biết: “Nó giống như một trò chơi giữa những người phục vụ, xem ai có thể mang thức ăn đến bàn của khách nhanh nhất. Cuộc thi này đã khiến chúng tôi đạt được kỷ lục Guinness thế giới”.

Sau hơn 25 năm kể từ lúc đạt được danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới, nhà hàng Karne Garibaldi vẫn duy trì phong độ của mình. Thời gian mang đồ ăn tới bàn của khách hàng nhanh nhất là 13,5 giây nhưng chậm nhất là khoảng 1 phút.

Laura Mariaud, người đứng đầu bộ phận truyền thông của nhà hàng này chia sẻ: “Bồi bàn, quản lý, bếp trưởng và tất cả nhân viên tại đây đều là linh hồn của nhà hàng. Sự nhanh chóng của nhân viên phục vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất. Có cả một quá trình đằng sau việc chuẩn bị thức ăn để quy trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể. Đây là cách dịch vụ của chúng tôi biến thành một chuỗi sản xuất khiến nhân viên có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể”.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-hang-phuc-vu-voi-toc-do-ten-lua-quay-di-quay-lai-da-thay-do-an-truoc-mat-5...

Vừa ăn lẩu vừa lo bị lũ cuốn, bị kích thích tột độ khiến ai cũng muốn được ăn thử ở nhà hàng này một lần

Thực khách thậm chí phải đặt bàn trước mới có thể trải nghiệm việc ăn uống độc lạ này.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo OD) (Dân Việt)
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung