Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một quán cà phê ở Đài Loan đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi phục vụ một món kem hình dạng một chú chó, nó được hầu hết mọi người nhận xét là đáng yêu nhưng cũng có chút đáng sợ.

Khi nghĩ về thức ăn, điều đầu tiên mọi người thường nói đến chính là hương vị, nhưng trên thực tế việc ăn uống cũng là một trải nghiệm thị giác, đôi khi một món ăn có thể sẽ không bao giờ được nếm thử mặc dù biết rằng hương vị rất ngon.

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 1

Đó là những cảm giác mà những du khách đến quán cà phê Sowing the Sweets ở Đài Loan, sau khi được nhân viên phục vụ bưng ra đĩa kem hình con chó, ai nấy cũng đều choáng váng và chăm chú nhìn thật kỹ. “Tôi đoán nó có vị kem socola, nhưng thật không nỡ dùng cái thìa múc vào chú chó này một chút nào. Nó quá hoàn hảo và thật đến nỗi tôi phải dụi mắt đến vài lần rồi mới ăn thử”.

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 2

Không rõ chính xác làm thế nào mà quán cà phê này có thể tạo ra một con chó con bằng kem như thế, nhưng chắc chắn họ đã sử dụng một loại khuôn silicone chất lượng cao. Năm ngoái một quán cà phê ở Thái Lan đã từng gây sốt khi tạo ra một con chó con bằng bánh pudding sữa dừa.

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 3

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 4

Một câu hỏi nữa được đặt ra là, làm thế nào để trái tim và dạ dày có thể dung hòa mà xử lý được chú chó con tuyệt ngon và đáng yêu thế này. Liệu mọi người sẽ ăn từ đâu trước, trên khuôn mặt hay trên lưng của chú chó này đây.

Hình ảnh chú chó con thật đến mức không nỡ ăn đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người khi nhìn vào ảnh không thể nào phân biệt được đâu là thật đâu là giả.

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 5

“Quá thật, thật đến mức không dám ăn luôn.”

“Nó có vị như thế nào? Tội lỗi và hối hận? ”

"Tôi sẽ ăn nó, nhưng tôi sẽ khóc khi làm như vậy"

Và vô số những bình luận mà chủ quán kem này nhận được trên trang cá nhân của mình. Nếu muốn đĩa kem hình con cún này bớt chân thật đi, một số người đã rưới siro dâu lên thân để đảm bảo rằng có thể ăn được món tráng miệng tuyệt ngon này.

Món kem hình cún giống thật đến nỗi du khách không dám ăn - 6

Nếu thật sự can đảm, hãy tận hưởng vị ngọt lan tỏa từ socola trong miệng. Khó ai có thể cưỡng lại món kem ngon nhất của nhà hàng này.

Món bánh cún con trông như thật khiến cư dân mạng dậy sóng

"Tôi không thể ăn chúng được, cảm giác như thể đang ăn thịt chính thú cưng của mình vậy", một cư dân mạng cho...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG ( Theo Odditycentral) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn ngon nhất thế giới
Báo lỗi nội dung