Mì Ý xốt vang trộn nghêu

Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 07:47 AM (GMT+7)

Mì có thể ăn kèm với muối tiêu rất phù hợp với ngày hè.

Mì Ý xốt vang trộn nghêu - 1Nguyên liệu: (1 phần ăn): mì Ý: 150g; nghêu thịt: 50g; cà rốt: 30g; dưa leo: 30g; thì là: một ít; tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê; vang trắng: 20ml; bơ: 20g; muối: 1/2 muỗng cà phê; tiêu: 1/2 muỗng cà phê.

Cách chế biến: mì Ý luộc chín. Cà rốt, dưa leo cắt sợi, thì là băm nhuyễn. Tỏi băm phi với bơ cho thơm, cho nghêu vào xào, tiếp theo cho cà rốt, dưa leo vào. Cho rượu vang vào, nêm nếm với muối, tiêu cho vừa ăn. Cho mì vào xào đều, rắc thì là vào.

Trình bày: Cho mì ra dĩa, trang trí thêm rau thơm. Mì có thể ăn kèm với muối tiêu.

Theo Q.T (Sài Gòn tiếp thị)
sự kiện Món ngon mỗi ngày