Loại hoa dùng để chế biến món ăn siêu ngon lại bổ dưỡng đang vào mùa nở rộ, chị em nhớ tìm mua

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Nếu thấy người ta bán hoa bí, chị em nên mua ngay vì nó có cách chế biến rất ngon mà không ai nghĩ tới.

Loại hoa dùng để chế biến món ăn siêu ngon lại bổ dưỡng đang vào mùa nở rộ, chị em nhớ tìm mua - 1

Nguyên liệu:

10 bông hoa bí, 1 quả trứng, 1 bát bột mì, 1 thìa đường.

Cách thực hiện:

Hoa bí loại bỏ nhụy.

Hoa bí loại bỏ nhụy.

Cắt bỏ cuống.

Cắt bỏ cuống.

Rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng 10 phút rồi vớt ra để ráo nước.

Rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng 10 phút rồi vớt ra để ráo nước.

Trộn trứng, bột mì, đường, khuấy đều, có thể thêm chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sẹt.

Trộn trứng, bột mì, đường, khuấy đều, có thể thêm chút nước để tạo thành hỗn hợp sền sẹt.

Lấy một đĩa khác cho ít bột mì vào, lăn hoa bí sao cho phủ đều bột.

Lấy một đĩa khác cho ít bột mì vào, lăn hoa bí sao cho phủ đều bột.

Nhúng hoa bí vào bát bột.

Nhúng hoa bí vào bát bột.

Đun nóng dầu ăn, cho hoa bí vào chiên giòn, thấy màu ngả vàng là được.

Đun nóng dầu ăn, cho hoa bí vào chiên giòn, thấy màu ngả vàng là được.

Hoàn thành.

Hoàn thành.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm nộm gà xé chua cay, ngon khó cưỡng

Món ăn này vừa làm món nhậu, vừa làm món ăn chống ngán sau những ngày ăn cỗ quá nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN