Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding

Sự kiện: Mẹo hay - dễ làm

Món bánh sữa này các bé rất thích, dẻo thơm, ngọt thanh lại bổ dưỡng, ngon hơn bánh pudding, mọi người đều có thể làm được.

Thành phần: bột bắp, sữa, đường, dừa,…

Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding - 1

Cách làm:

Bước 1: Cho 100 gam bột bắp vào nồi, sau đó cho 2 bình sữa vào khuấy đều. Tiếp theo, cho một lượng đường thích hợp vào, vặn lửa vừa và nhỏ, dùng thìa khuấy liên tục, bạn sẽ thấy sữa trong nồi càng ngày càng đặc.

Bước 2: Khi hỗn hợp sệt lại, tiếp tục khuấy thêm một lúc. Sau đó tắt bếp, chờ cho đến khi hỗn hợp đông lại là được.

Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding - 2

Bước 3: Trải giấy thấm dầu vào bát trước, sau đó đổ hỗn hợp sữa vào bát, dùng túi bảo quản tươi đậy lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.

Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding - 3

Bước 4: Sau 2 tiếng, bạn lấy ra, xé giấy thấm dầu rồi cắt thành từng miếng nhỏ tùy thích. Đổ dừa bào sợi ra đĩa, lăn các miếng bánh sữa để dừa phủ toàn bộ bánh.

Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding - 4

Lời khuyên:

1. Lượng đường nên cho theo khẩu vị riêng, nếu bạn thích ăn ngọt có thể cho nhiều hơn.

2. Nên khuấy sữa trong nồi liên tục, không dừng lại, tránh để sữa bị vón.

3. Thời gian để lạnh không được dưới 2 giờ, nếu thời gian quá ngắn thì bánh sẽ không thành hình.

Không uống được sữa trực tiếp, hãy thử cách ăn mới, mềm, dẻo và ngọt, ngon hơn bánh pudding - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm khoai tây bọc phô mai béo ngậy ăn vô cùng ngon miệng

Những viên bánh khoai tây nhồi thịt bò và phô mai đem chiên vàng lên vô cùng thơm ngon và béo ngậy, giòn tan bên ngoài và mềm mại bên trong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DIỆP NHI (Theo Aboluowang) ([Tên nguồn])
Mẹo hay - dễ làm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN