Không ngờ đậu phụ nấu với loại nấm này lại ăn thay cơm, chống ngán hiệu quả ngày nóng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Nấu một bát lớn canh đậu phụ này, bạn không cần phải ăn thêm cơm mà vẫn no bụng suốt cả buổi.

Không ngờ đậu phụ nấu với loại nấm này lại ăn thay cơm, chống ngán hiệu quả ngày nóng - 1

Nguyên liệu:

300 gam đậu phụ, 100 gam nấm sò, tỏi, hành lá, hạt nêm, dầu hào, bột bắp, tiêu.

Cách thực hiện:

Cắt đậu phụ thành từng khối vuông nhỏ, nấm sò rửa sạch, xé nhỏ, hành lá cắt nhỏ.

Cắt đậu phụ thành từng khối vuông nhỏ, nấm sò rửa sạch, xé nhỏ, hành lá cắt nhỏ.

Cho dầu hào, muối, hạt nêm, bột bắp, nửa bát con nước vào, trộn đều.

Cho dầu hào, muối, hạt nêm, bột bắp, nửa bát con nước vào, trộn đều.

Phi thơm gừng tỏi, cho đậu phụ vào, đảo vài lần để khỏi dính đáy nồi, thêm lượng nước vừa phải rồi cho nấm vào, đun lửa nhỏ trong 1 phút.

Phi thơm gừng tỏi, cho đậu phụ vào, đảo vài lần để khỏi dính đáy nồi, thêm lượng nước vừa phải rồi cho nấm vào, đun lửa nhỏ trong 1 phút.

Cho bát gia vị lúc nãy vào, khuấy đều, đợi sôi lại rồi tắt bếp, rắc thêm hành lá.

Cho bát gia vị lúc nãy vào, khuấy đều, đợi sôi lại rồi tắt bếp, rắc thêm hành lá.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách nấu canh tôm đậu phụ giàu canxi, tốt cho trẻ tăng chiều cao, lợi cho phụ nữ giảm cân

Thêm một món canh với những nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền mà cực tốt cho sức khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN