Cái kết bất ngờ khi nấu cơm với bánh Oreo

Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều người xem cơm Oreo là một loại thực phẩm kỳ lạ và muốn được một lần thưởng thức. Sự pha trộn kỳ lạ của gạo, bánh Oreo, sữa tạo ra một món ăn độc đáo và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Cơm Oreo là một món ăn tráng miệng kết hợp bánh quy Oreo nổi tiếng và gạo Nhật. Kết quả sự kết hợp này là một hương vị tuyệt vời, đảm bảo nhiều người sẽ rất thích mặc dù hình thức bên ngoài của nó không được bắt mắt cho lắm, thậm chí một số người còn ví như nhựa đường.

Cái kết bất ngờ khi nấu cơm với bánh Oreo - 1

Nấu cơm Oreo về cơ bản giống như nấu cơm bình thường, nhưng nước được thay thế bằng sữa và sau đó thêm một lớp bánh quy Oreo lên trên.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, video này đã đạt được cột mốc người xem lên tới 72 triệu. Một số người tò mò làm theo và khẳng định nó có mùi vị không quá tệ, thậm chí có thể gọi là ngon. Món ăn này còn được ví như tiramisu ở dạng cơm risotto.

Cái kết bất ngờ khi nấu cơm với bánh Oreo - 2

Được biết, ý tưởng kết hợp gạo và socola xuất hiện ở Philippines từ rất lâu, họ đã biết trộn gạo nếp với bột ca cao để cho ra món chè socola có tên là Champorado.

Món mì tôm ”bá đạo” của người Nhật nhưng hóa ra là món quen thuộc của sinh viên Việt

Ý tưởng này nảy ra khi một anh chàng người Nhật vừa muốn ăn mì vừa muốn ăn cơm. Ngỡ rằng món này chắc hẳn sẽ chẳng...

Theo Phan Hằng (Theo Nextshark) (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung