Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Vẫn là món mì gói quen thuộc nhưng chỉ cần bạn khéo léo chế biến theo công thức dưới đây thì sẽ có ngay món pizza ngon bất ngờ.

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 gói mì ăn liền đã chần sẵn (để ráo)

- 2-3 quả trứng gà

- 1-2 lát phô mai tùy sở thích

- Hành lá, ớt (hoặc ớt chuông xanh, đỏ tùy sở thích)

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 2

Sơ chế nguyên liệu

- Đầu tiên, bạn cắt phô mai thành sợi.

- Bạn cắt nhỏ hành lá, ớt.

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 3

Cách làm pizza mì tôm cực ngon

- Bước 1: Đặt chảo chống dính lên bếp, láng một lớp thật mỏng dầu ăn, rồi cho phần mì đã chần vào, dàn đều nhé.

- Bước 2: Đánh tan quả trứng trong chén nhỏ, và nêm chút gia vị vừa ăn.

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 4

- Bước 3: Đổ phần trứng vừa đánh vào ngập phần mì trong chảo. Chú ý để lửa nhỏ - vừa để trứng chín đều mặt dưới trước.

Ở mặt trên, bạn canh cho trứng chín “lòng đào” là được.

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 5

- Bước 4: Nhanh tay rắc đều hành lá, ớt (ớt chuông) lên phần mì - trứng. Sau đó, bạn lật ngược mặt còn lại để mì chín.

- Bước 5: Cuối cùng, bạn rắc đều phô mai sợi lên phía trên, để lửa nhỏ cho phô mai nóng và hơi chảy ra phủ lên phần mì, trứng là được.

Hô biến mì gói thành món pizza sang chảnh trong nháy mắt, ăn bao nhiêu cũng không chán - 6

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/ho-bien-mi-goi-thanh-mon-pizza-sang-chanh-trong-nhay-ma...

Độc đáo với món pizza làm từ thanh long ruột đỏ hút khách tại Hà Nội

Để chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, một cửa hàng pizza ở Hà Nội đã dùng quả thanh long ruột đỏ làm thành những...

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Món ngon mỗi ngày