8 vấn đề phổ biến khi nấu nướng tăng nguy cơ ung thư, chị em vô tình phớt lờ

Đây đều là những sai lầm nhiều chị em mắc phải nhưng không phải ai cũng chú ý tới.

1

Cho thức ăn vào lúc dầu nóng bốc khói không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn?

Nguồn: [Link nguồn]

Lòng lợn luộc cứ hôi đắng, không trắng giòn được là vì bạn không biết những mẹo này

Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng làm sao để miếng lòng thơm giòn, không đắng thì không phải ai cũng biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN