Lòng lợn luộc cứ hôi đắng, không trắng giòn được là vì bạn không biết những mẹo này

Lòng lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng làm sao để miếng lòng thơm giòn, không đắng thì không phải ai cũng biết.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là A: Lòng cuống bé, chất dịch bên trong màu trắng sữa

Muốn mua đoạn lòng non trắng, giò, không bị đắng bạn nên chọn loại lòng đầu, cuống bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa. Những đoạn lòng mỏng dẹt, chất dịch bên trong màu vàng, to, đặc biệt loại lòng có lẫn các tia máu thì sẽ dai và đắng.

1

Muốn mua lòng non giòn ngon, không đắng thì nên chọn loại nào dưới đây?

Nguồn: [Link nguồn]

Mách cách chọn và chế biến lòng lợn ngon nhất, béo giòn, bùi thơm

Hướng dẫn dưới đây giúp bạn có thể chọn và chế biến lòng lợn ngon, béo giòn mà lại đảm bảo vệ sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo THẢO MY (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN