Món nướng
Học cách làm vịt nướng thơm lừng, món ăn truyền thống nước Đức
Khi nướng vịt trên lò, điều chỉnh 2 mức lửa. Mức 180 độ giúp thịt giữ độ dai vừa phải, còn...
Gây mê chồng yêu với mực nướng chua cay ngon không tưởng
Những miếng mực được tẩm ướp kỹ trong nước sốt hoàn hảo khiến cho từng thớ thịt trở nên...
Cuối tuần rét đậm, làm ngay lẩu nướng nóng hổi, thơm phức tụ tập bạn bè
Làm lẩu nướng cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian nấu nướng. Vấn đề quan trọng nhất...
Bật mí công thức tẩm ướp đồ nướng thần thánh của Hàn Quốc
Những gì bạn cần làm là cho nước sốt này vào tẩm ướp thịt, sau đó đem lên nướng là đã có...
Tối mùa đông có xiên thịt nướng vàng ươm, thơm phức thì quá tuyệt!
Miếng thịt xiên nướng béo ngậy đậm đà, hương thơm quyến rũ ngon ngất ngây. Chắc chắn món thịt xiên nướng này sẽ "hạ gục" bất kì ai khó tính nhất.
Cách làm gà nướng mật ong vàng óng, thơm nức cho đêm tiệc Giáng sinh
Món gà nướng mật ong vàng ươm, thơm lừng, chỉ nhìn thôi đã ứa nước miếng ngon không kém gì ngoài tiệm. Thịt gà đậm đà mềm thơm không bị khô, trông rất bắt mắt, cả nhà sẽ thích thú lắm đây!
Bí quyết nướng gà tây vàng ruộm, căng bóng đón Giáng sinh
Với cách làm đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng có được món gà tây thơm béo cùng lớp thịt thấm đượm gia vị.
Công thức làm sườn nướng mềm thơm, vàng ruộm ngon mê ly
Bí quyết tẩm ướp sau đây sẽ giúp món sườn nướng của bạn lúc nào cũng vàng đều, mềm ngon, đậm đà đảm bảo cả nhà thích mê.
Chỉ cần làm theo cách này món nướng sẽ tuyệt ngon, lại an toàn cho sức...
Có nhiều cách cực hay để món nướng không nguy hại sức khỏe, nhất là trong khâu tẩm ướp thực phẩm.
Nếu không muốn rước họa vào thân những người này đừng bao giờ ăn cá...
Khi nướng cá, chất đạm được đưa vào nhiệt độ cao sẽ tạo ra các amin thơm và những hóa chất độc hại gây ung thư.
Cuối tuần, làm ngay cá nướng vàng ươm thơm nức mũi hàng xóm
Thịt cá tươi ngon, ngọt thơm, nướng cùng nghệ tươi, thêm nước sốt Sambal cay nồng kích thích vị giác vô cùng.