Bí quyết đơn giản làm mềm thịt bò

Bí quyết đơn giản làm mềm thịt bò

Thịt bò vị ngọt, tính ấm giúp bổ tỳ vị, ích khí, bổ máu nhưng thực phẩm này cũng làm khó không ít người nội trợ vì dễ bị dai, kém vị.
4 mẹo đơn giản loại bỏ hạt ớt

4 mẹo đơn giản loại bỏ hạt ớt

Ớt là loại gia vị gần như không thể thiếu trong mỗi bữa ăn đồng thời có nhiều công dụng như sát trùng, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư.
Mẹo ướp thịt nướng

Mẹo ướp thịt nướng

Nhiều người gặp tình trạng dù ướp thịt đủ gia vị, để thời gian lâu mà khi nướng vẫn bị khô xác, kém vị. Bí quyết đơn giản dưới đây giúp món ăn trở nên hoàn hảo.

Ẩm thực

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN