Lạ lùng buffet giá 3.000 đồng, tưởng toàn rau ai dè đủ món ngon

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 05:00 AM (GMT+7)

Điều tuyệt vời nhất là nhiều du khách đã bỏ tiền nhiều hơn như 1 cách để ủng hộ dịch vụ buffet ý nghĩa này.

Nếu ghé thăm điểm du lịch núi Lão Quân, Hà Nam, Trung Quốc, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức buffet với giá chỉ 1 NDT (3.400 đồng). Đây là 1 trong những điểm du lịch đặc sắc nhất của xứ Trung Hoa với phong cảnh tuyệt đẹp, độ cao lên tới 2.217m.

Lạ lùng buffet giá 3.000 đồng, tưởng toàn rau ai dè đủ món ngon - 1

Để lên tới đỉnh núi, du khách có thể đi bộ khoảng 10km, hoặc tiện hơn là ngồi cáp treo (mất khoảng 17 phút). Quãng đường nhìn chung khá xa nên du khách thường tự chuẩn bị đồ ăn khi lên núi ngắm cảnh. Tuy nhiên, việc mang theo thức ăn thường khá phiền phức, nhất là khi lượng đồ ăn phải mang theo quá nhiều, gây ảnh hưởng tới việc di chuyển và trải nghiệm tham quan. Đây chính là lý do mà khu du lịch núi Lão Quân nảy ra ý tưởng buffet giá 1 NDT.

Lạ lùng buffet giá 3.000 đồng, tưởng toàn rau ai dè đủ món ngon - 2

Du khách có thể thanh toán phí thưởng thức buffet bằng tiền mặt hoặc quét ví điện tử. Nhiều người có thể cho rằng, với số tiền ít ỏi như vậy có lẽ bữa ăn sẽ chỉ toàn rau, đậu phụ hoặc những món đạm bạc khác. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, bữa buffet có rất nhiều món ăn phong phú, từ trái cây, bánh bao, súp nóng cho tới xúc xích.

Lạ lùng buffet giá 3.000 đồng, tưởng toàn rau ai dè đủ món ngon - 3

Tất nhiên, buffet giá rẻ cũng có những quy định riêng để tránh lãng phí thức ăn. Chẳng hạn như đầu bếp sẽ chia thức ăn thành suất lớn và suất nhỏ để du khách lựa chọn khẩu phần phù hợp sức ăn của mình.

Lạ lùng buffet giá 3.000 đồng, tưởng toàn rau ai dè đủ món ngon - 4

Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất là nhiều du khách đã bỏ nhiều hơn 1 NDT như 1 cách để ủng hộ dịch vụ buffet ý nghĩa của khu du lịch núi Lão Quân.

Nguồn: http://danviet.vn/la-lung-buffet-gia-3000-dong-tuong-toan-rau-ai-de-du-mon-ngon-5020202710458221...

Hà Nội: Dừa xiêm bán “giá rẻ như cho”, người bán tiết lộ nguyên nhân

Chỉ 6.000 đồng, người tiêu dùng đã mua được một quả dừa xiêm nặng khoảng hơn 1kg. Với giá bán này, không ít người...

Theo Hương Nguyễn (Theo toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ