Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh

Được biết đây là trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Thanh Dương, anh mới bước chân vào ngành thời trang được hơn 3 năm.

Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh - 1

Thiết kế của Nguyễn Thanh Dương xuất hiện trên Vogue Anh.

Mới đây, trên tạp chí Vogue Anh, thiết kế của thương hiệu Việt Nam bất ngờ xuất hiện. Được biết, đó là trang phục của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thanh Dương. Trang phục được bình chọn bởi các biên tập viên thời trang kinh nghiệm tại thị trường quốc tế.

Chia sẻ thêm về thiết kế này, anh cho hay, hình ảnh đăng tải thuộc campaign mới nhất thuộc bộ sưu tập mùa Resort'21. Hình ảnh được chụp tại một khu nghỉ dưỡng ở Hội An, miêu tả người mẫu nước ngoài trong thiết kế áo tay bồng cổ lá phối cùng chiếc váy mini thêu hoa 3D nổi bật, tay cầm chiếc túi hình sóng biển được tạo ra bởi nhà thiết kế.

Khám phá vẻ đẹp của những loài hoa bừng nở dưới bầu trời xanh cùng những bãi biển ngập nắng màu mật ong. Một chuyến phiêu lưu thời trang thượng hạng mang tên "First Class" là những gì mà nhà mốt muốn lồng ghép trong từng thiết kế.

Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh - 2

Thảo Nhi Lê là một trong những "nàng thơ" của anh.

Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh - 3

Trang phục của anh được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn.

“Tôi cảm giác mình như đang ở chín tầng mây khi thấy đứa con tinh thần của mình xuất hiện trên Vogue. Thời trang không có giới hạn. Ở thời đại mới, cơ hội cho tất cả mọi người là ngang nhau, đặc biệt  là các thương hiệu Việt Nam. Tôi tin là ở hiện tại, thế giới cần biết Việt Nam có rất nhiều tài năng và sản phẩm chất lượng. Sắp tới đây, ngoài tính thời trang, tôi cũng muốn cùng đội ngũ truyền tải những giá trị mới thông qua ngôn ngữ thời trang, đặc biệt là tái khẳng định nữ quyền với slogan mới: "To be soft is to be powerful" (Tạm dịch: "Nữ tính là sức mạnh”) – Nguyễn Thanh Dương chia sẻ khi thiết kế của mình xuất hiện trên tạp chí thời trang danh giá.

Nói thêm về niềm đam mê với thời trang, anh bạn trẻ bắt đầu start up khi còn là sinh viên năm cuối ngành thiết kế công nghiệp và là thực tập của một số tạp chí thời trang lớn trong nước. Ban đầu, Nguyễn Thanh Dương tạo ra thương hiệu với mong muốn thổi một làn gió mới vào tủ quần áo của phụ nữ trẻ Việt với những thiết kế lãng mạn và hiện đại.

Sau ba năm, thương hiệu đã đánh dấu được vị thế của mình trong lòng người yêu thời trang cùng nhiều ngôi sao và những fashion/beauty blogger hàng đầu: Amee, Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Văn Mai Hương, Julia Doan, Trinh Phạm,...

Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh - 4

Dù là một gương mặt trẻ trong làng mốt Việt nhưng anh luôn cố gắng mỗi ngày để tạo nên những thiết kế mang tính ứng dụng cao cho phái đẹp.

Trang phục của NTK Việt bất ngờ xuất hiện trên Vogue Anh - 5

NTK Nguyễn Thanh Dương.

Nguồn: http://danviet.vn/trang-phuc-cua-ntk-viet-bat-ngo-xuat-hien-tren-vogue-anh-5020216611241838.htm

Từng béo tới mức bục chỉ, tiểu thư RMIT cao 1,8m nay chỉ chuộng áo ngắn 20cm

Sau khi giảm cân thành công, cô tự tin mặc những thiết kế ôm dáng khoe eo thon hông nở quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung