Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại

Với kết quả ấn tượng, cứ 10 người tham gia thì 4 người bỏ phiếu cho cơ thể hấp dẫn của nàng Marilyn Monroe, một loạt những kiều nữ như Kelly Brook, Christina Hendrick và cả siêu vòng 3 Kim Kardashian đều phải ngậm ngùi xếp sau.

Các ngôi sao ngày nay có vẻ như luôn tìm đủ mọi cách để khoe da thịt càng nhiều lại càng tốt. Cứ mỗi ngày mới đến, chúng ta lại "khám phá" thêm được những phong cách hở lạ đầy độc đáo và sáng tạo của những người nổi tiếng. Tất cả những điều này chỉ nhằm mục đích là để trưng những đường cong khêu gợi, bốc lửa trong mắt khán giả.

Tuy nhiên những sự mới lạ, táo bạo nhất không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả tối ưu. Cụ thể như gần đây, trong cuộc khảo sát rộng khắp nước Anh về vấn đề "Ngôi sao nào có đường cong hoàn mỹ nhất", người đẹp huyền thoại rời xa thế giới gần 50 năm trước - Marilyn Monroe đã lật đổ cô đào có thân hình chiếc bình Kelly Brook để lên ngôi đầu bảng.

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 1

2 biểu tượng gợi cảm bậc nhất: Một mất, một còn

Với kết quả ấn tượng, cứ 10 người tham gia thì 4 người bỏ phiếu cho cơ thể hấp dẫn của nàng Marilyn Monroe, một loạt những kiều nữ như Kelly Brook, Christina Hendrick và cả siêu vòng 3 Kim Kardashian đều phải ngậm ngùi xếp sau. Cô đào Marilyn Monroe đã được những người tham gia bình chọn tán dương:" Không một ai có sự kết hợp các đường cong cơ thể tuyệt mỹ như Marilyn", " Cô ấy có tất cả: Sự sang trọng, và có đủ độ hấp dẫn, sắc sảo để khiến cho cả đàn ông lẫn đàn bà đều phải xúc động." Vấn đề đáng nói là mặc dù Marilyn chỉ có size vòng ngực cỡ trung bình, đôi chân không dài và phần bụng không quá săn gọn nhưng bà vẫn được coi là người đẹp có đường cong khêu gợi nhất bởi quan trọng là những đường nét đó ăn khớp với cơ thể cân đối có phần đầy đặn, phối hợp uyển chuyển cùng vẻ sexy chết người của chuyển động cơ thể của bà. Tất cả những điều đó bổ trợ cho nhau tạo nên một biểu tượng gợi cảm đầy nuột nà và mềm mại như một dải lụa.

Một điều đáng ngạc nhiên khác đó chính là các "cụ bà đại thụ" của Hollywood lại là những cái tên được xếp đầu bảng. Ví dụ như biểu tượng bikini trên màn ảnh Raquel Welch hiện nay đã 72 tuổi được xếp thứ 3, huyền thoại điện ảnh Sophia Loren 78 tuổi đứng thứ tư và cô đào từng được coi là đối thủ hàng đầu của Marilyn Monroe về độ hấp dẫn - Jayne Mansfield ở vị trí số 5. Chỉ có duy nhất quả bom sex Kelly Brook là nhân vật đương đại được lọt vào top 5, đứng thứ 2. Còn lại những cái tên đình đám như Christina Hendrick hay Kim Kardashian chỉ thuộc top 10.

Ngoài ra, trong cuộc khảo sát, cánh mày râu cũng chỉ ra điểm hàng đầu đáng quan tâm nhất và cũng là nền tảng để họ đưa ra tiêu chí đánh giá sexy nhất đó chính là những đường lượn, độ nở ở phần hông và mông của phụ nữ. Tiếp theo đó mới là ngực rồi mới tới eo. Trong khi đó phụ nữ lại cho rằng đường cong eo thon mới là điểm thu hút nhất.

Để làm rõ hơn, húng ta hãy cùng ngắm nhứng đường cong bốc lửa nhất của mọi thời đại nhé!

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 2

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 3

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 4

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 5

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 6

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 7

Huyền thoại gợi tình Marilyn Monroe tiếp tục soán ngôi đầu bảng

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 8

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 9

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 10

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 11

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 12

Nàng tiên cá kiều diễm nước Anh theo sát ở vị trí thứ 2

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 13

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 14

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 15

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 16

Top đường cong hấp dẫn nhất mọi thời đại - 17

Biểu tượng bikini một thời Raquel Welch giữ vị trí số 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN