Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW

Trải qua 7 ngày sôi động, New York FW đã góp phần định hình xu hướng cho các tín đồ thời trang.

Tuần lễ thời trang xuân hè, thu đông hàng năm luôn là nơi những thiết kế ứng dụng lên ngôi. Thế nên, cứ đến mỗi mùa mốt diễn ra rầm rộ tại 4 kinh đô lớn trên thế giới là Milan, New York, London và Paris là các tín đồ mộ điệu thời trang lại mong ngóng để cập nhật những xu hướng mới mẻ nhất. Năm nay, New York đóng vai trò là nơi mở màn cho tuần lễ thời trang xuân hè (ready to wear) diễn ra từ ngày 6 - 13/9. Trải qua 7 ngày sôi động, New York fashion week đã góp phần định hình xu hướng cho các tín đồ thời trang.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 1

Những xu hướng phổ biến nhất từ New York FW

Cùng cập nhật 7 kiểu mốt phổ biến nhất từ sàn catwalk New York xuân hè 2013.

1. Màu da cam

Sau sự thống trị của gam màu pastel dịu mát, trong mùa hè năm sau, những bảng màu nóng lại tiếp tục lên ngôi. "Cơn lốc" mang tên da cam hứa hẹn sẽ lại tiếp tục oanh tạc trên khắp các ngõ ngách tuyến phố, cũng bởi nó đã phổ biến trong hầu hết các BST thời trang của các nhà mốt có tiếng tại New York FW.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 2

"Cơn lốc" mang tên da cam hứa hẹn sẽ lại bùng cháy

2. Tóc rẽ ngôi giữa

Sóng tóc mượt, thẳng và rẽ ngôi giữa một lần nữa lại xuất hiện trở lại và hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu trong tương lai gần bởi chút nữ tính, hiền lành của nó.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 3

Tóc rẽ ngôi giữa nữ tính

3. Áo sơ mi trắng

Ở mùa thời trang trước, áo sơ mi trắng được đan cài bởi những nếp diềm xếp mỏng manh hoặc lớp ren đen nữ tính. Trong năm tới, sơ mi chỉ "đơn độc" một màu nhưng vẫn không kém phần sexy bởi lớp voan mỏng manh, tinh khiết.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 4

Áo sơ mi trắng đơn giản nhưng gợi cảm

4. Họa tiết kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc lại tiếp tục trở lại và được biến tấu thú vị trên những bộ đầm suông, kiểu áo khoác, vest cộc lạ lẫm. Đó như là minh chứng cho sự "bất diệt" của loại họa tiết vô cùng đơn giản này.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 5

Họa tiết kẻ sọc ấn tượng

5. Mũ bóng chày

Chiếc mũ lưỡi trai mang tính thể thao khỏe khoắn mà các vận động viên thường dùng trong môn bóng chày cũng được các nhà mốt đồng loạt lăng xê. Từ đơn giản đến phức tạp, cầu kỳ hay xa hoa, lộng lẫy, mũ lưỡi trai dường như sẽ làm chủ xu hướng mũ năm tới.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 6

Kiểu mũ lưỡi trai khỏe khoắn

6. Giày bệt

Xuân hè 2013, các nhà mốt đều muốn hướng các tín đồ thời trang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Không chỉ sự lên ngôi của kiểu mũ lưỡi trai mà kiểu giày bệt, giày thể thao cũng được ưu ái trong các BST thời trang phụ kiện.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 7

Giày bệt, giày thể thao cũng được ưu ái trong các BST thời trang phụ kiện

7. Mốt hở bụng

Mốt hở bụng có lẽ vẫn chưa thể nguôi sức nóng bởi sự sexy, gợi cảm mà không kém phần tế nhị. Có lẽ vì thế mà kiểu thời trang này lại một lần nữa xuất hiện dày đặc trong các BST xuân hè 2013.

Top 7 xu hướng cập nhật từ New York FW - 8

Mốt hở bụng có lẽ vẫn chưa thể nguôi sức nóng bởi sự sexy, gợi cảm

Mời bạn tiếp tục theo dõi tuần lễ thời trang London từ ngày 14 - 18/9/2012 tại mục thời trang!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung