Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu

Điều thú vị hơn cả là trên thế giới, không ít fashionista hay các ngôi sao khá chuộng trang phục này.

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 1

Trang phục xuyên thấu chưa bao giờ là một chủ đề dễ chinh phục

Thẳng thắn mà nói thì kiểu thời trang xuyên thấu, trong suốt chưa bao giờ thuộc kiểu mốt dễ bề chinh phục. Dám mặc những trang phục nhìn thấu cả nội y luôn là cả một sự thách thức, đòi hỏi người mặc một là thật dũng cảm, hai là thật cao tay trong khoản phối đồ, nếu không muốn các item lộ liễu biến mình thành thảm họa.

Khó mặc, khó chinh phục là vậy nhưng không hiểu sao, những thiết kế trong suốt, mặc như không vẫn cứ là chủ đề sáng tạo yêu thích của nhiều thương hiệu.

Nova là một trong những thương hiệu như vậy! Nổi tiếng là điểm đến của nhiều tín đồ ưa những thiết kế mới lạ, độc đáo với mức giá bình dân, Nova mới đây đã cho ra mắt thêm một item chứng tỏ độ chịu chơi của mình, đó là chiếc quần với chất liệu mỏng tang, nhìn thấu hết cả “phụ tùng”.

Có mức giá khoảng 600 ngàn, lại có tới 5 màu để lựa chọn, kiểu dáng lại là kiểu bó trên, loe dưới đang khá thịnh hành, vấn đề duy nhất của item đến từ thương hiệu có trụ sở tại California, Mỹ là chất liệu. Thành thực mà nói thì chất liệu cấu tao nên item  đang gây sốt của Nova có lẽ hợp để thiết kế đồ ngủ, nội y hơn là một chiếc quần để mặc dạo phố.

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 2

Chiếc quần mặc như không của Nova là một ví dụ điển hình

Với thiết kế dị biệt này, thương hiệu bình dân xứ cờ hoa đã thu hút được nhiều lời bình luận thú vị. Có người cho rằng chiếc quần thật dễ thương, nhưng khẳng định sẽ không bao giờ mặc nó lên người. Lại cũng có người thắc mắc liệu không biết đây có phải là một dạng nội y mới hay không (mà chắc chắn là không). Một vài người khác thì không hình dung nổi họ sẽ mặc chiếc quần này đi đâu, làm gì bởi vì gọi là “mặc quần” nhưng nào có khác gì nude?

Trước Nova, nhiều thương hiệu như Pretty Little Thing, Topshop, Sicko cũng gây chú ý với những thiết kế quần càng mặc càng hở. Nhưng điều thú vị hơn cả là trên thế giới, không ít fashionista hay các ngôi sao khá chuộng trang phục này, chứng tỏ rằng các nhà mốt rõ ràng không làm ra chúng chỉ để cho vui…

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 3

Trước Nova, nhiều thương hiệu khác cũng không ngại nhảy vào cuộc chơi mang tên “quần xuyên thấu”

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 4

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 5

Thú vị hơn nữa là quần xuyên thấu được lòng không ít tín đồ lẫn người đẹp sành mặc như Demi Rose, Cara Delevingne, Kim Kardashian

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 6

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 7

Thương hiệu ồn ào với quần xuyên thấu - 8

Bella Hadid, Kris Jenner hay nữ ca sĩ Jessi J là tín đồ quen mặt của kiểu quần này

Choáng với váy dạ hội biến tấu từ áo phao, giá hơn 60 triệu

Váy phao vừa đắt vừa dị mà vẫn có người thích mặc mới lạ!

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Xu hướng thời trang đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung