"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 05:13 AM (GMT+7)

Không cần quá ma mị huyền bí nhưng các người mẫu đã biến thành các "thần chết" rất ấn tượng trên sàn diễn Thượng Hải.

Tuần lễ xuân hè Thượng Hải 2013 đã chứng minh tầm vóc, sự độc đáo và cá tính của mình không hề thua kém những tuần lễ thời trang danh giá thế giới. Bên cạnh những thiết kế mang tính ứng dụng cao hoặc các BST thời trang cao cấp lộng lẫy, sàn catwalk Thượng hải còn đem đến những khoảnh khắc vô cùng thú vị.

Đó được xem là kết quả của sự hội tụ văn hóa thực sự. Ngoài yếu tố thời trang, nhiều buổi biểu diễn còn được ví như những vở kịch đặc sắc với cốt truyện sâu sắc hoặc được dàn dựng vô cùng công phu, tỉ mỉ. Trong ngày 26/10 vừa qua, buổi trình diễn của thương hiệu SEC-Qi Gang đã đem đến cho người xem những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật.

Tái hiện lại quang cảnh chốn địa ngục u u minh minh trên sàn diễn cực lớn. Show thời trang được nhận định thành công cả về mặt chuyên môn lẫn hình ảnh. Đi cùng với những thiết kế bắt mắt và hữu ích là hình ảnh độc đáo của cả người mẫu lẫn sàn diễn.

Đường băng của chương trình không dài và thẳng tắp mà uốn tròn quanh tâm sân khấu mô phỏng nơi trú ngụ của thần chết Hades. Hệ thống ánh sáng được bố trí rất độc đáo để tạo nên cõi vĩnh hằng âm u ẩn khuất nhưng cũng đầy niềm tin hi vọng cho các "linh hồn".

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 1

Thần chết Hades trong truyền thuyết Hy Lạp

Các người mẫu nam và nữ đều được bịt mặt nạ vải voan trong suốt với nơ dài trên đầu mô phỏng ngọn lửa xanh khét tiếng vô tình và tàn ác của vị thần cai quản cõi chết Hades. Đôi môi được tô màu tím đen cùng quầng mắt phủ nhũ vàng đồng biểu hiện của sự tham lam và giảo quyệt.

Nhưng điều được đánh giá cao hơn hẳn là sự đan quyện đến mức tài tình của các NTK với giám đốc hình ảnh của thương hiệu. Nó thể hiện ở sự hài hòa, ăn khớp giữa chủ nghĩa không tưởng và thời trang thực dụng. Không cần quá ma mị huyền bí, chỉ với các mẫu váy áo có gam màu tươi tắn cùng thiết kế  có phần quen thuộc và giản tiện, nhưng các người mẫu đã biến thành các "thần chết" rất ấn tượng và cuốn hút.

Cùng ngắm địa ngục thời trang tại tuần lễ thời trang xuân hè Thượng Hải 2013!

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 2

Bộ đầm dạ hội màu trắng với thắt lưng kim loại đúc cùng vòng cổ rất đẹp mắt

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 3

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 4 "Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 5

Những người mẫu với tạo hình ấn tượng

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 6

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 7

Áo cánh tiên dài và quần chẽn chất liệu sequin

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 8

Mẫu nam với tạo hình độc đáo

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 9 "Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 10

Màu xanh ngọc được khai thác khá nhiều trong BST

"Thần chết sành điệu" tại Thượng Hải - 11

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)

sự kiện Thời trang quốc tế trên sàn catwalk