Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1?

Ở góc nhìn nghiêng, vòng 1 Taylor Swift bỗng đầy đặn lên trông thấy so với trước.

Taylor Swift sửa sang vòng 1?

Taylor Swift từ lâu vẫn được mệnh danh là cô "công chúa ngực mini" trong làng nhạc thế giới. Dù rất nhiều kiều nữ khác đua theo trào lưu ngực khủng nhưng cô nàng vẫn một mực trung thành với khuôn ngực nhỏ nhắn của mình. Tuy thế, thời gian gần đây, Taylor Swift dường như đã mất kiên nhẫn với vòng 1 mi nhon của mình.

Cô bắt đầu thích mốt khai thác sự gợi cảm nơi bờ ngực đầy. Minh chứng là trong nhiều sự kiện gần đây, cô nàng táo bạo diện những bộ cánh khoét cổ chữ V sâu hun hút, tạo khoảng hở rộng, phô diễn bầu ngực căng đầy. Tuy không quá khủng nhưng đủ để nhiều người hâm mộ dấy lên nghi ngờ Taylor Swift đã can thiệp dao kéo vào vòng 1. Mới đây nhất, thời báo daily đã đưa ra hình ảnh so sánh góc nhìn nghiêng của Taylor Swift cách đây 4 năm và hình ảnh hiện tại. Qua đó, họ khăng khăng rằng Taylor Swift chắc chắn đã có sự can thiệp sửa sang mới có được vòng 1 đầy đặn như bây giờ.

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 1

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 2 Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 3

Thời gian gần đây, Taylor Swift thường xuyên mặc váy khai thác vòng 1

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 4 Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 5

Tuy nhiên, ở góc nhìn nghiêng, vòng 1 của Taylor Swift 4 năm trước (trái) nhỏ hơn hẳn so với hiện tại (phải)

Simon Cowell bị soi quần rách

Xuất hiện tại buổi thử giọng của chương trình Britain's Got Talent, nam giám khảo của chương trình X Factor Mỹ - Simon Cowell nhanh chóng thu hút sự chú ý với diện mạo bảnh trai. Tuy nhiên, ống kính paparazzi đã không bỏ qua khoảng khắc nào của Simon Cowell trước ống kính. Họ sớm ghi được hình ảnh xấu xí trong trang phục của "ông trùm âm nhạc" 53 tuổi này. Simon Cowell diện chiếc quần jeans quá dày khiến gấu quần của anh bị bào mòn, tạo nên vết rách nổi bật khiến diện mạo của vị giám khảo giảm đi sự hoàn hảo vốn có.

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 6

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 7

Simon Cowell xuất hiện với diện mạo bảnh bao

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 8

Nhưng lại bị soi quần rách

Alessandra Ambrosio mặc bikini te tua

Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của hãng nội y VS, Alessandra Ambrosio đã bị giới săn tin ghi lại khoảng khắc nơi hậu trường của buổi chụp hình. Trong số những mẫu nội y mà Alessandra Ambrosio mặc, nhiều mẫu được thiết kế theo kiểu tua rua lạ mắt và rất độc đáo. Chúng vừa khơi gợi nét phóng túng, hoang dã cho người mặc, vừa tạo nét tinh nghịch, trẻ trung.

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 9

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 10

Taylor Swift "nâng cấp" vòng 1? - 11

Mẫu nội y tua rua lạ mắt của Alessandra Ambrosio

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung