Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ

Tăng Thanh Hà lại nhận lời làm nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường; Andrea được báo Tây Ban Nha ca ngợi và Hà Anh rò rỉ ảnh chụp bikini với Miss Global là những điểm nhấn đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Tăng Thanh Hà lại làm nàng thơ

Tháng 11 năm ngoái, Tăng Thanh Hà xuất hiện đồng loạt trên các trang mạng và được giới thiệu sẽ là một trong những nàng thơ sải bước trên sàn catwalk trong show diễn The Muse của NTK Đỗ Mạnh Cường (bên cạnh diễn viên điện ảnh Diễm My, Ngô Thanh Vân và nghệ sĩ múa Linh Nga). Tuy nhiên, vào phút cuối, Đỗ Mạnh Cường lên sân khấu thông báo Tăng Thanh Hà cáo ốm, không thể đi catwalk mà chỉ tới dự với tư cách khách mời.

Năm nay, mối duyên giữa Tăng Thanh Hà và NTK Đỗ Mạnh Cường dường như được nối lại khi trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khoe bức hình thân tình chụp cùng với Tăng Thanh Hà với dòng trạng thái: "Nàng thơ đáng yêu của Đỗ Mạnh Cường đã chọn được mẫu đầm ưng ý cho show diễn Những cánh bướm cuối thu sắp tới rồi".

Động thái này cho thấy khả năng cô lại nhận lời làm nàng thơ của bộ sưu tập "Những cánh bướm cuối thu" được diễn ra vào tháng 11 tới đây là chắc chắn. Tuy nhiên, liệu lần này, cô có xuất hiện thực sự trên sân khấu với vai trò người mẫu sẽ là điều còn bỏ ngỏ, khiến người hâm mộ háo hức phỏng đoán.

Được biết, sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gần như tạm gác các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc kinh doanh của nhà chồng. Cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí trừ sự kiện do gia đình tổ chức.

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 1

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 2

Tăng Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng nhưng cô cũng được khá nhiều NTK yêu thích và mời chụp hình thời trang

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 3

Năm ngoái, cô từng được mời làm nàng thơ trong show của Đỗ Mạnh Cường

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 4

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 5

Tăng Thanh Hà tươi tắn bên NTK Đỗ Mạnh Cường

Andrea Aybar được ca ngợi trên báo Tây Ban Nha

Trở về Tây Ban Nha để nghỉ ngơi sau scandal, Andrea Aybar có khoảng thời gian khá vui vẻ bên gia đình nhỏ. Không chỉ có thế, niềm vui được nhân lên khi nàng mẫu Tây còn được "nổi tiếng" trên báo Tây Ban Nha. Mới đây, cô được một tờ báo có tiếng tại Tây Ban Nha dành hẳn 3 trang để viết về cô. Họ gọi cô với dòng title: "Andrea Aybar - Công chúa Tây Ban Nha giữa lòng Hà Nội".

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 6

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 7

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 8

Andrea được ca ngợi là một nàng công chúa Tây Ban Nha giữa lòng Hà Nội

Hà Anh nóng bỏng bên Miss Global

Vào tuần trước, siêu mẫu Hà Anh đã mời hoa hậu của Miss Global 2013 - Emily Kiss và hai nàng Á hậu Emilia Zoryan và Joanna Hill đến TP.HCM để gặp gỡ, giao lưu với khán giả Việt. Qua đó, tình thân giữa Hà Anh và 3 cô gái đẹp này càng khăng khít hơn. Cô cũng thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng với Hoa hậu và Á hậu Miss Global.

Mới đây nhất, nàng Á hậu Joanna Hill đã chia sẻ tấm hình Hà Anh đọ dáng với đương kim Hoa hậu và Á hậu Miss Global. Trong shoot hình này, dáng vóc Hà Anh dường như chẳng hề kém cạnh các cô gái này là mấy.

Tăng Thanh Hà tái xuất làm nàng thơ - 9

Hà Anh nóng bỏng cùng 3 người đẹp Miss Global

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN