Trang phục biến người mặc thành chân giò hun khói

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 15:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người dùng đã đưa ra nhiều bình luận trái chiều về bộ đồ nhìn như thể chỉ dành cho các nữ siêu anh hùng trên phim ảnh.

Trang phục biến người mặc thành chân giò hun khói - 1

Thời trang giờ đây hướng đến nhiều mục tiêu, không đơn giản là đẹp và khả năng ứng dụng nữa

Thời trang giờ đây không chỉ đơn giản là mặc đẹp hay mặc để che đậy cơ thể nữa. Đôi khi, các nhà mốt khiến chúng ta thực sự bối rối với những thiết kế không biết mặc ra sao, mặc để làm gì và khi cần thì cởi ra như thế nào (như là lúc đang vội đi toilet chẳng hạn)!

Nova, một thương hiệu thời trang bình dân mới đây đã xuất sắc làm được điều khó nhằn ấy, khi cho ra đời một thiết kế jumpsuit tạo ra sự hoang mang cực độ trong cộng đồng những người yêu thời trang!

Nếu chỉ nhìn từ đằng sau, bộ jumpsuit của Nova khá kín đáo nhưng vẫn đủ gợi cảm với thiết kế ôm sát, giúp người mặc dễ dàng tôn lên đường cong, đặc biệt là vòng 3 tròn trịa.

Thế nhưng, chỉ cần xoay người lại đôi chút, độ “hóc búa” của trang phục có giá 54,49USD (tương đương khoảng 1,3 triệu đồng) lập tức được phơi bày!

Trang phục biến người mặc thành chân giò hun khói - 2

Bộ jumpsuit của thương hiệu bình dân Nova là một thiết kế đầy “hóc búa”

Phần vải ở mặt sau của bộ jumpsuit càng kín đáo, nhiều nhặn bao nhiêu thì ở mặt trước, nó càng khiêm tốn bấy nhiêu. Thay vì phủ kín chiều dài trang phục, diện tích vải vóc ở mặt trước của bộ jumpsuit ít ỏi đến nỗi chỉ đủ che đậy hơn nửa vòng 1 chút xíu và vùng “tam giác” của người mặc. Phần còn lại, là những sợi dây tiệp màu được đan chằng chịt và bó sát vào cơ thể.

Ngay lập tức, người dùng đã đưa ra nhiều bình luận trái chiều về bộ đồ nhìn như thể chỉ dành cho các nữ siêu anh hùng trên phim ảnh, đặc biệt là khi Dayanna Comas, một người mẫu trên mạng xã hội đăng tải bức ảnh mình trong bộ jumpsuit của Nova.

Có người nhận xét trông Dayanna Comas như “cây xúc xích nướng”, trong khi có người lại nghĩ hình ảnh chằng chịt dây rợ ấy chẳng khác nào “chân giò hun khói đã sẵn sàng để dùng bữa”.

Nhưng quan trọng hơn cả việc bộ jumpsuit của Nova trông kì dị đến thế nào, đó là cảm giác mặc được nó lên cơ thể thực sự là cả một sự thách thức!

Trang phục biến người mặc thành chân giò hun khói - 3

Trang phục biến người mặc thành chân giò hun khói - 4

Người mặc chắc chắn cần vận dụng nhiều tố chất mới có thể mặc được bộ trang phục phi thực tế này!

Một người dùng mạng cho rằng cô có lẽ phải mất ít nhất 46 phút để mặc được thiết kế phi thực tế, trong khi nhiều người khác thì lo lắng không biết nếu mặc bộ quần áo này đi bar, rồi bất chợt muốn vào toilet sau khi uống vài ly với bạn bè, liệu người ta sẽ xử trí kiểu gì?

Ngoài những nỗi quan ngại kể trên, còn một điều nữa mà không ít người e dè khi nghĩ đến sản phẩm thời trang nhà Nova, đó là nỗi sợ…bắt nắng! Sẽ ra sao nếu mặc trang phục này mà gặp ngày nắng gắt? E ràng kết quả trả về sẽ là làn da không lấy gì làm mượt mà, thậm chí nham nhở chỗ trắng chỗ đen vì cứ nhìn chỗ dây đan kia là đủ hình dung!

Giật mình vì bộ sưu tập túi tiền tỷ của Song Hye Kyo

Ngoài túi Hermes, nữ diễn viên họ Song còn sở hữu túi xách từ nhiều thương hiệu đắt giá khác như Prada, Dior…

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung