Sốc toàn tập với quần jeans ngắn cũn như quần bơi!

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 14:48 PM (GMT+7)

Phần lớn các cô gái đều cảm thấy khó hiểu trước một thiết kế có phần bạo dạn quá đà.

Sốc toàn tập với quần jeans ngắn cũn như quần bơi! - 1

Bạn có cho rằng đây là một chiếc quần jeans đúng nghĩa?

PrettyLittleThing, một thương hiệu thời trang bình dân đến từ Anh quốc vừa gây sốc cho toàn thể khách hàng khi cho ra mắt mẫu quần không thể khiêm tốn hơn về diện tích vải!

Cụ thể, chiếc quần được nhắc tới ở đây là kiểu quần short với chất liệu denim - kiểu quần nghe thì quen nhưng khi nhìn tận mắt thì ai cũng phải ngã ngửa!

Thực lòng mà nói, thiết kế của PrettyLittleThing khó có thể gọi là một chiếc “quần” cho đúng nghĩa, bởi nó ngắn tới nỗi không thể che chắn nổi vòng 3, chưa kể hai bên hông quần còn xẻ cao chót vót, khiến nhiều người lập tức liên tưởng tới mẫu bikini xẻ hông từng gây nhiều tranh cãi suốt mùa hè năm ngoái.

Sốc toàn tập với quần jeans ngắn cũn như quần bơi! - 2

Thật khó để gọi đây là một chiếc quần để mặc ra phố

Sốc toàn tập với quần jeans ngắn cũn như quần bơi! - 3

Vì nó khiến nhiều người liên tưởng tới kiểu bikini gây tranh cãi

Nếu không kể tới chất liệu denim dày dặn, có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng chiếc quần short của PrettyLittleThing là một chiếc quần bơi không hơn không kém, thậm chí còn là kiểu quần bơi vô cùng táo bạo không phải ai cũng dám mặc.

Mặc dù đối tượng chính của PrettyLittleThing là các bạn trẻ, không dễ dàng để tìm được ý kiến nào cảm thấy hài lòng với sản phẩm mới của hãng. Phần lớn các cô gái đều cảm thấy khó hiểu trước một thiết kế có phần bạo dạn quá đà, lại càng không có ai dám khẳng định họ sẽ mặc nó hay liệu có khả năng sẽ nhìn thấy ai dám mặc nó đi trên đường.

Dẫu chiếc quần đang gây tranh cãi chỉ có giá khoảng 500 ngàn, nó vẫn có khả năng rơi vào tình trạng ế ẩm bởi chắc chắn, nếu không để đi bơi, chẳng có ai dại gì mặc ra phố để bị chê cười. Mà nếu có đi bơi chăng nữa, người ta cũng có khối lựa chọn hợp lý hơn, tinh tế hơn...

Chị em nô nức mặc quần 5cm, làm sao để không ai chê phản cảm?

Đừng tưởng chỉ có những chiếc quần quá ngắn mới gây sự cố!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Xu hướng thời trang