Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu

Chưa hài lòng là Á hậu, Adayane Matias bắt bạn trai bắn chết cả tân Hoa hậu.

Trong một cuộc thi sắc đẹp tại Cariacica, phía đông Brazil, Alini Oliveira, 21 tuổi đã “đánh bại” người đẹp Adayane Matias, 20 tuổi để giành vương miện hoa hậu. Và tất nhiên, Adayane Matias đành ngậm ngùi với vương miện Á hậu 1. Nhưng chỉ vài giờ sau khi cuộc thi kết thúc, tân hoa hậu đã bị bắn chết trong một khách sạn.

Cảnh sát nhanh chóng tìm ra thủ phạm chính là tay súng Deivid Correa, 34 tuổi. Bất ngờ hơn, anh chàng này chính là bạn trai hiện tại của Á hậu 1 Adayne Matias. Đây được xem là đầu mối vô cùng quan trọng để cảnh sát lần ra âm mưu thâm hiểm ẩn sau nhan sắc của Adayne Matias.

Ở tòa án, Adayne Matias đã thú nhận rằng vì không hài lòng ở vị trí Á hậu 1, Adayane Matias đã gây sức ép buộc bạn trai của mình hạ sát hoa hậu nhằm mục đích sẽ thế chân Alini Oliveira sau khi cô chết.

Được biết, tân hoa hậu là thành viên trong một nhóm nhạc nữ tại Brazil. Biết Alini sẽ ra album ca nhạc mới tại một khách sạn trong vùng. Đôi tình nhân Deivid và Adayanei đã lên kế hoạch chu đáo. Adayane bắt buộc Deivid phải giải quyết “sạch sẽ” sau khi hạ thủ tân hoa hậu để sau đó, cô có thể điềm nhiên đổi đời vì được thế chỗ Alini. Trong vụ án này còn có 1 đồng phạm là bạn của Deivid. Cả 3 sẽ phải đối mặt với tội trạng giết người cấp độ 1. Đây được xem là một trong những vụ án kinh hoàng và là một trò để tranh giành ngôi vị bẩn thỉu nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp toàn thế giới.

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 1

Hình ảnh của Adayane Matias trong cuộc thi vừa diễn ra

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 2

Á hậu 1 - Adayane Matias tại tòa án gây sức ép bắt bạn trai hạ sát hoa hậu

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 3

Bạn trai của cô Deivid Correa là người chính tay hạ sát tân Hoa hậu

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 4

Đồng phạm của Deivid Correa trong vụ án kinh hoàng này

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 5

Sốc: Á hậu bắt bạn trai bắn chết Hoa hậu - 6

Tân Hoa hậu là một thành viên trong một nhóm nhạc khá nổi tại Brazil

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung